Hướng dẫn nhắn tin kí tự vẽ tay trên Zalo

  • 4 ★ 3 👨
  • 9.098

Cách nhắn tin ký tự vẽ tay trên Zalo

Zalo là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, Windows Phone, Windows, Mac OS giúp người dùng dễ dàng kết nối, làm quen với người khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép gửi đi tin nhắn âm thanh và chia sẻ hình ảnh góp phần làm tăng thêm phần thú vị trong các cuộc trò chuyện.

Tuy là một ứng dụng Việt, nhưng Zalo ứng dụng nhắn tin miễn phí của VNG. Có đầy đủ các tính năng của một ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí như nước ngoài, ngoài ra còn có thêm nhiều tính năng khác tương đối phù hợp với thị yếu người dùng Việt Nam. Điển hình, Zalo có tích hợp thêm phần tin nhắn thoại, nhắn tin bằng kí tự vẽ tay. Những tin nhắn dạng này không phải hiếm nhưng Viber, Tango chưa nắm được thị yếu người dùng nên lượng người dùng Zalo ngày càng nhiều.

>>> Zalo for Windows

>>> Zalo cho Mac

>>> Zalo for Windows Phone

>>> Zalo for iOS

>>> Zalo for Android

Với lợi thế là ứng dụng Việt, nên cách dùng cũng không làm khó nhưng người sử dụng. Giao diện đơn giản, tìm kiếm bạn bè tiện lợi và tích hợp thêm tính năng chơi game có sự tương tác giữa 2 người chơi. Ở bài viết này, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhắn tin kí tự vẽ tay trên Zalo.

Hướng dẫn nhắn tin kí tự vẽ tay trên Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Zalo. Từ giao diện chính của Zalo hãy kích chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).

Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy kích chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chat. Ngay cửa sổ chat của với người bạn đó.

Tại cửa sổ chat của người bạn đó hãy nhấn chạm vào biểu tượng hình dấu "+" để mở thêm các tính năng khác trong tin nhắn.

Bước 2:

Khi đã chọn vào biểu tượng dấu "+" ở phía trên, có rất nhiều tính năng khác được tích hợp trong cửa sổ chat sẽ xuất hiện như: Đính kèm hình ảnh, đính kèm video, chụp ảnh hoặc quay phim mới để gửi, danh thiếp, gọi điện, xác định vị trí của bạn, vẽ hình và thêm cả tính năng chơi game tương tác với người bạn đang chat. Tại đây hãy chọn đến tính năng Vẽ hình.

Ngay sau đó cửa sổ Vẽ hình xuất hiện, bạn có thể tùy ý vẽ các hình ảnh bạn thích, tương tự như các ứng dụng vẽ đơn giản:

- Thùng rác: Hãy kích vào biểu tượng thùng rác để xóa bỏ hình ảnh vừa vẽ nếu không thích.

- Hoàn tác: Quay lại hình ảnh ngay trước khi có thao tác vẽ thêm tức là quay lại hình ảnh trước khi vẽ.

- Hình chiếc bút: Cho phép bạn chọn nét vẽ, có thể to nhỏ tùy ý.

- Bảng màu: Có một số màu vẽ cơ bản để bạn lựa chọn, bao gồm có 11 màu.

- Cục tẩy: Cho phép xóa đi những nét vẽ không ưng ý, tính năng này hơi bất tiện vì không cho xóa theo khối mà phải xóa từng nét nhỏ theo đầu bút.

- Hình ảnh: Cho phép bạn tìm đến một hình ảnh khác và chỉnh sửa thêm cho hình ảnh đã lấy từ thơ viện ảnh.

Sau khi chỉnh sửa xong hình vẽ nhấn chạm vào Xong (ở góc trên cùng bên phải)

Bước 3:

Khi đã kích chọn Xong, hình ảnh sẽ tự động được gửi đến bạn của bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết từng thao tác để bạn có thể nhắn tin bằng hình vẽ đến bạn bè. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có những tin nhắn vui nhộn dành cho bạn bè, người thân của bạn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 26/04/2016
  • 4 ★ 3 👨
  • 9.098