Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Zalo

  • 3 ★ 17 👨
  • 23.525

Cách đổi mật khẩu trên Zalo

Mỗi lần đăng nhập Zalo là bạn lại phải lấy mã kích hoạt tin nhắn từ Zalo gửi về, việc này tương đối bất tiện với người sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu Zalo để bạn có thể dùng mật khẩu chung này để đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau để bạn không phải mất công chờ đợi tin nhắn kích hoạt sau mỗi lần dùng thiết bị khác để đăng nhập Zalo.

Việc đổi mật khẩu Zalo còn giúp bạn bảo mật thêm thông tin cá nhân nữa, đôi khi đăng nhập trên các thiết bị khác nhau, việc bị lộ các thông tin cá nhân đôi khi không tránh được. Vậy nên, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách đổi mật khẩu Zalo để có thể bảo mật thông tin cá nhân của mình. Ở bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thao tác đổi mật khẩu cho Zalo trên hệ điều hành Android.

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Tại giao diện chính của Zalo nhấn chạm vào trình đơn của Zalo (biểu tượng ba gạch ngang ở phía trên cùng bên trái) --> Quản lý tài khoản.

Bước 2:

Tại cửa sổ Quản lý tài khoản: Chọn đến Mật khẩu.

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ Cập nhật mật khẩu: Tại đây, hãy nhập vào các ô:

  • Mật khẩu cũ: Nhập mật khẩu bạn đang dùng.
  • Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu muốn thay đổi.
  • Nhập lại mật khẩu mới: Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa để xác nhận chính xác.

Sau khi đã nhập xong kích chọn Cập nhật.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản Zalo trên các thiết bị với mật khẩu bạn vừa thay đổi.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên thiết bị Android. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn không bị phiền phức việc lấy mã kích hoạt từ Zalo nữa.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 19/04/2018
  • 3 ★ 17 👨
  • 23.525