Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho máy tính, laptop

  • 3 ★ 5 👨
  • 50.691

Hướng dẫn cài đặt Zalo cho máy tính

Ứng dụng chat và gọi điện miễn phí Zalo hiện đang là một trong những ứng dụng OTT được nhiều người dùng nhất hiện nay ở Việt Nam. Tuy là một ứng dụng Việt nhưng Zalo không hề thua kém các đối thủ khác như: Viber, Tango, Line,vv. Thậm chí nó còn có lượng người dùng có thể nói là nhỉnh hơn các đối thủ cạnh tranh kia ở thị trường trong nước. Với đầy đủ các phiên bản: Zalo cho máy tính và Zalo cho di động, cũng như hiểu được nhu cầu của người dùng Việt nên Zalo đang trở thành một cái tên vô cùng sáng giá trên thị trường OTT.

Với câu slogan "Nhắn gửi yêu thương" Zalo đã khiến cho người dùng vô cùng thích thú với những sticker vui nhộn. Đặc biệt việc phát triển Zalo cho PC đã giúp cho mọi người có thể chat miễn phí trên mọi thiết bị. Việc cài đặt Zalo cho máy tính cũng rất dễ dàng, bạn có muốn trải nghiệm Zalo trên máy tính cùng chúng tôi. Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Zalo cho Windows với các thao tác đơn giản sau đây.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo cho Windows

Bước 1: Tải phần mềm Zalo cho Windows. Sau khi tải xong, hãy kích vào file mới tải về để bắt đầu cài đặt. Sẽ có cửa sổ như hình bên dưới xuất hiện. Kích Tiếp tục.

Cài đặt Zalo cho Windows

Bước 2: Cửa sổ Chọn vị trí cài đặt xuất hiện. Mặc định đường dẫn sẽ chỉ về ổ C:\Program Files\Zalo. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi đường dẫn này tới nơi mình muốn. Chọn xong, kích Cài đặt.

Cài đặt Zalo cho Windows

Bước 3: Quá trình cài đặt Zalo trên Windows diễn ra khá nhanh. Bạn chỉ việc chờ một lúc là xong. Sau đó, sẽ có cửa sổ kèm mã QR xuất hiện. Bạn chỉ việc lấy điện thoại của mình ra và quét mã QR này là được.

Cài đặt Zalo cho Windows

Quá trình cài đặt Zalo cho Windows

Cài đặt Zalo cho Windows

Mã QR

Bước 4: Dùng điện thoại quét mã vạch và sau khi quét thành công, màn hình đăng nhập vào ứng dụng sẽ hoàn thành. Bạn đã có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí với bạn bè ngay trên máy tính Windows.

Cài đặt Zalo cho Windows

Quét mã QR trên điện thoại

Cài đặt Zalo cho Windows

Vậy là xong. Bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt Zalo cho máy tính và có thể bắt đầu sử dụng phần mềm này ngay lập tức. Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 04/04/2018
  • 3 ★ 5 👨
  • 50.691