Cách ghim tin nhắn Viber trong nhóm chat

  • 5 ★ 2 👨
  • 205

Tính năng ghim tin nhắn trên nhóm chat của Viber đã không còn mới với những người sử dụng Viber trên di động. Tuy nhiên phiên bản Viber 6.9.7 cho máy tính đã chính thức cập nhật để hỗ trợ người dùng Viber cho PC. Việc cho phép ghim tin nhắn trên nhóm chat khá tiện lợi sẽ là cơ sở để những thành viên trong nhóm nắm bắt được thông tin quan trọng nhất của cuộc hội thoại nhóm mà không phải “lội” lại cả trăm tin nhắn nếu chẳng may bỏ qua.

Ứng dụng chat Viber ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, không chỉ vậy nó cùng với Zalo, Facebook Messenger trở thành ứng dụng chat và gọi điện hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt Viber không chỉ được tin dùng với người dùng cá nhân và ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng coi Viber là công cụ giao tiếp hỗ trợ cho công việc trong việc giao tiếp giữa các nhân viên trong công ty. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghim tin nhắn trong nhóm chat cho Viber trên máy tính.

Hướng dẫn Pin tin nhắn trong nhóm chat cho Viber

Bước 1:

Cập nhật phiên bản Viber mới nhất để có thể cập nhật được tính năng Pin tin nhắn.

Bước 2:

Tại giao chính của nhóm chat hãy nhấn chọn chuột phải vào tin nhắn muốn Ghim (bạn có thể ghim bất cứ tin nhắn của thành viên nào và bất cứ thành viên nào cũng có thể bỏ được tin nhắn bạn đã ghim) sau đó nhấn chọn Pin.

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ có 1 cửa sổ nhỏ xuất hiện hỏi chắc chắn muốn ghim tin nhắn này lên thông báo của cả nhóm không? Nhấn chọn Pin để đồng ý.

Bước 4:

Bạn có thể thấy tin nhắn mình vừa ghim xuất hiện ở phía dưới tên nhóm chat. Để bỏ tin nhắn đã ghim này hãy nhấn vào dấu nhân. Sau khi bạn nhấn vào dấu nhân tin nhắn ghim sẽ biến mất và có thông báo cho toàn nhóm trong cửa sổ chat.

Video hướng dẫn ghim tin nhắn Viber trong nhóm chat

Trên đây là hướng dẫn cách ghim tin nhắn trong nhóm chat của Viber. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn cùng các thành viên của nhóm sẽ giữ lại được tin nhắn quan trong trong cuộc hội thoại trên Viber.

Cập nhật: 30/01/2018
Xem thêm: viber
  • 5 ★ 2 👨
  • 205