Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Zalo

  • 5.906

Ứng dụng chat miễn phí Zalo tuy rằng rất tiện dụng với người dùng, nhưng đôi khi nó gây nên phiền phức khá lớn cho bạn. Khi mà những người bạn không quen biết có thể xem thông tin của bạn trên dòng thời gian, hoặc hơn nữa, những người bạn không muốn liên lạc vẫn có thế nhắn tin hoặc xem được thông tin của bạn trên Zalo. Vậy phải làm thế nào để ngăn chặn được việc này.

>>> Zalo for Windows Phone

>>> Zalo for iOS

>>> Zalo for Android

Đơn giản thôi, Zalo đã phát triển thêm tính năng chặn người dùng, nếu bạn không muốn người nào đó trong danh bạ nhắn tin đến chon bạn, hãy làm theo chúng tôi để có thể dễ dàng chặn người đó lại, không để những tin nhắn đó làm phiền bạn.

>>> Zalo for Windows

>>> Zalo cho Mac

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên Zalo

Bước 1:

Mở ứng dụng chat Zalo. Từ giao diện chính của Zalo hãy kích chọn vào danh sách bạn bè (Biểu tượng hai hình người).

Khi danh sách bạn bè hiện ra, hãy kích chọn và số điện thoại hoặc tên của người mà bạn muốn chặn tin nhắn gửi đến từ người đó. Giao diện chat với người đó hiển thị lên. Hãy chọn đến trình đơn Zalo (biểu tượng ba gạch ngang trên cùng bên phải).

Bước 2:

Những thiết lập liên quan đến người đó hiển thị lên, tại đây hãy tìm đến tinh năng Chặn người này và bật tính năng này lên. Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ nhỏ xác nhận việc bạn chắn chắn muốn chặn người này để không nhận tất cả các tin nhắn do số điện thoại này gửi đến. Nếu đồng ý chặn hãy nhấp chuột chọn, không muốn chặn nữa chọn Không.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn hoàn thành việc chặn tin nhắn Zalo. Nếu muốn bỏ chặn số điện thoại phía trên vừa chặn. Thì tại cửa sổ chính của số điện thoại đó, hãy chọn Bỏ chặn là bạn lại có thể trò chuyện nhắn tin cùng người bạn đó.

Trên đây, Down.vn đã hướng dẫn các bạn cách chặn, cũng như bỏ chặn tin nhắn Zalo. Hãy chặn những người hay nhắn tin spam đến bạn để không bị làm phiền bởi các tin nhắn đó.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 02/07/2016
  • 5.906