Hướng dẫn cài đặt game Truy kích

Hướng dẫn cài đặt game bắn súng Truy kích trên máy tính
  • 539

Game bắn súng Truy Kích hiện nay đang rất được yêu thích và nó đang có cơ hội vượt qua tựa game bắn súng đình đám là Đột kích, Counter Strike. Nếu bạn là game thủ yêu thích dòng game bắn súng thì ở thời điểm này không thể bỏ qua được Truy kích. Nhà phát hành game VTC vừa chính thức ra mắt phiên bản di động Truy kích mobile cho Android Truy kích mobile cho iOS với cách chơi không có nhiều thay đổi. Cách cài đặt game Truy Kích cho di động thì khá đơn giản chúng tôi sẽ không giới thiệu. Bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt game Truy kích trên máy tính đồng thời hướng dẫn cách đăng nhập cũng như 1 số thiết lập ban đầu.

Truy kích là tựa game bắn súng thực sự có lối chơi nhóm cực kỳ hay, khả năng bọc lót giữa các thành viên tuy không quen biết nhưng vẫn rất ăn nhập thông qua bản đồ game chi tiết. Sau khi cài đặt game Truy kích bạn sẽ nhanh chóng tạo được 1 tài khoản game để bắt đầu chơi game.

Hướng dẫn cách cài đặt game bắn súng Truy kích

Bước 1:

Truy cập vào đường dẫn tải game Truy Kích chúng tôi cung cấp ở trên sau đó nhấn chọn nút Tải về.

Tải về

Ngay sau đó giao diện chọn link tải xuất hiện hãy nhấn chọn đến nút Tải Xuống của link tải bạn muốn chọn (tất cả các link tải đều ổn định và có sự an toàn cao, tuy nhiên chúng tôi khuyến nghị lựa chọn link tải xuống đầu tiên).

Chọn link tải

Bước 2:

Tiếp đó cửa sổ đồng ý tải về xuất hiện hãy nhấn Tải xuống để đồng ý nhận file tải game Truy kích.

Tải xuống

Hệ thống yêu cầu người dùng lựa chọn thư mục lưu trữ file cài đặt, thông thường file sẽ lưu ở thư mục Download.

Chọn thư mục lưu file

Bước 3:

Tìm đến thư mục chưa file cài đặt nhấn chuột phải --> Open.

Bắt đầu cài đặt

Bước 4:

Quá trình cài đặt game sẽ tiếp diễn khoảng 1 phút để khởi động tất cả các tập tin.

Quá trình cài đặt game
Quá trình cài đặt mất vài phút để nhận file

Giao diện chạy
Bắt đầu khởi chạy game

Bước 5:

Chúng ta sẽ thấy xuất hiện giao diện đăng nhập, nếu đã có tài khoản hãy nhập thông tin và đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản hãy nhấn chọn vào nút Đăng ký nhanh.


Đăng nhập hệ thống

Bước 6:

Tại cửa sổ Đăng ký nhanh người dùng chỉ cần nhập tên tài khoản và nhắc lại 2 lần mật khẩu sau đó nhấn Bắt đầu để bắt đầu vào chơi game.


Đăng ký tài khoản

Bước 7:

Tiếp đó game sẽ yêu cầu người chơi lựa chọn sever, nếu ở khu vực phía Bắc nên chọn Miền Bắc, ngược lại hãy chọn Miền Nam. Sau đó hãy đợi vài phút để game kết nối được với máy chủ của khu vực đã lựa chọn.


Lựa chọn máy chủ

Bước 8:

Khi đã kết nối được với máy chủ hãy nhấn chọn theo hướng dẫn để bắt đầu các tùy chọn cơ bản để bắt đầu chơi game. Chúng ta sẽ chơi ở các phòng game được kết nối ngẫu nhiên.

Bước 9:

Bắt đầu tham gia cuộc chiến nhóm trong game Truy kích, người chơi sử dụng các phím bấm cơ bản để di chuyển nhân vật là: W, A, S, D, vv. Về cơ bản các phím bấm giống với các game bắn súng khác như Đột kích.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt game Truy kích cũng như các thiết lập cơ bản để bắt đầu chơi game. Hi vọng bạn sẽ nhanh chóng cài đặt game thành công.

Video hướng dẫn cách cài đặt game Truy kích

Cập nhật: 22/03/2017
  • 539