Cách sử dụng Ace stream xem bóng đá trực tiếp

  • 422

Cách sử dụng Ace Stream để xem bóng đá trực tuyến

Ace Stream hay trước đây còn được biết đến dưới cái tên Torrent Stream dùng để xem bóng bóng đá và xem tivi trực tuyến. Hiện nay khi các nhà cung cấp bản quyền giải đấu Ngoại hạng Anh, Cup C1, FA, vv đang cố gắng ngăn chặn link Sopcast thì Ace Stream lại đang phát huy rất tốt thế mạnh của mình. Ace Stream chính là giải pháp xem bóng đá cực kỳ hiệu quả và có chất lượng cao, bạn sẽ không gặp phải trường hợp giật hay văng link như 1 số ứng dụng hỗ trợ xem bóng đá Online khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream rất đơn giản.

Xem bóng đá trực tiếp bằng Ace Stream

Ace Stream/Torrent Stream là gì?

– Hay còn có tên gọi Acestream là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, giúp chất lượng hình ảnh trong việc chia sẻ P2P cao hơn. Nó cũng cho phép play file Torrent mà không cần tải về.

Các thành phần của Torrent Stream:

TS Engine: Thành phần chính của Torrent Stream, thực hiện tất cả các chức năng chia sẻ hình ảnh qua giao thức P2P

TS Player: Trình chơi video đa phương tiện với phương thức Torrent, xem video ngay mà không cần tải về.

TS P2P Multimedia Plug-in – plug-in cho trình duyệt (dựa trên VLC Plug-in): Bạn có thể sử dụng được hầu hết các chức năng của Torrent Stream ngay trên trình duyệt với chất lượng cao.

Magic Player: Hỗ trợ cho Firefox, Chrome giúp sử dụng Torrent Stream với chất lượng cao, trực tuyến ngay trên trình duyệt.

Vậy, muốn xem trực tiếp bóng đá bằng Ace Stream/Torrent Stream thì phải làm như thế nào?

VnDoc.com giới thiệu cách cài đặt và xem bóng đá trực tuyến với Torrent Stream. Hãy thực hiện những bước sau nếu bạn chưa biết cách xem bóng đá trực tuyến bằng Torrent Stream nhé.

Bước 1: Tải Ace Stream/Torrent Stream về máy và cài đặt.

Bạn kích vào link để tải về Torrent Stream (Acestream).

Sau khi cài đặt xong, mời bạn chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chọn giải đấu.

Chọn trận đấu muốn xem ở trang chủ hoặc trong phần Lịch trực tiếp bóng đá

Chọn giải đấu

Bước 3: Chọn link Ace Stream để xem.

Sau khi chọn trận đấu, bạn cần lấy link Torrent Stream để xem. Trực tiếp bóng đá cung cấp link xem trực tiếp bóng đá cho mỗi trận đấu ở phần Link Sopcast & Torrent Stream của trận đấu đó.

Chúng tôi cung cấp miễn phí những link này và sắp xếp chúng theo chất lượng giảm dần. (Chất lượng cao đồng nghĩa với yêu cầu internet cũng phải có tốc độ cao)

Chúng tôi chia chất lượng các kênh này thành 3 loại:

  • Với TorrentStream, dù tôc độ nhỏ hơn 500Kbps nhưng chất lượng cũng rất tốt.
  • Chất lượng cao – Link màu xanh lá cây (> 800Kps)
  • Chất lượng tốt – Link màu xanh da trời (500Kps – 800Kps)
  • Chất lượng thấp – Link màu đen (<500kps)

Bạn chỉ cần Click vào kênh muốn xem. Sau đó trình duyệt sẽ tự động mở tab mới và bạn chỉ cần click Play để xem. Kênh sẽ buffer một lát trước khi xem.

Hoặc nếu bạn click vào link dạng: acestream://idkenh thì trình duyệt sẽ tự động bật TS Player và bạn cũng chỉ cần click Play để bắt đầu xem.

Kênh Torrent Stream sẽ có chữ viết tắt "TS:" ở đầu.

Lưu ý: Nếu sử dụng trình duyệt Firefox, sau khi cài Torrent Stream xong, bạn sẽ cần cài đặt Plugins TS Magics Player. Cài xong và restart Firefox và bạn sẽ xem Torrent Stream Bình thường trên Firefox.

Cập nhật: 17/03/2017
Xem thêm: Ace stream
  • 422