Hướng dẫn cài đặt Flash player trên máy tính

  • 4 ★ 2 👨
  • 10.778

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Flash player trên máy tính

Chắc hầu hết mọi người đều biết Adobe Flash Player là một phần mềm khá quan trọng, tuy nhiên tại sao nó lại quan trọng đến vậy trên máy tính, tại sao khi chưa cài đặt Adobe Flash Player thì sẽ không thể xem các tệp tin video, baner và ảnh động? Đặc biệt hầu hết các game đều được hỗ trợ chơi bởi Adobe Flash Player, nếu máy tính chưa cài đặt Adobe Flash Player sẽ gặp phải không ít khó khăn khi sử dụng các trình duyệt. Trong các trình duyệt web thì có trình duyệt Google Chrome đã được tích hợp sẵn sẽ khởi chạy Adobe Flash Player cùng, tuy nhiên khi sử dụng các trình duyệt khác thì mọi người sẽ phải tự cài đặt Adobe Flash Player, đặc biệt là trình duyệt Mozilla Firefox ngay khi sử dụng sẽ báo ngay việc chúng ta phải cài đặt Adobe Flash Player.

Mọi người chỉ cần hiểu cơ bản thì Adobe Flash Player là một phần mềm miễn phí được dùng để xem nội dung đa phương tiện, stream tập tin âm thanh, hình ảnh và hỗ trợ chạy các ứng dụng Internet trên hầu hết mọi trình duyệt web. Nếu thiếu Adobe Flash Player thì sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề khi sử dụng các trình duyệt để truy cập Internet. Chính vì vậy bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt ứng dụng Flash player trên máy tính.

Video hướng dẫn cách download và cài đặt Flash Player mới nhất

Cách tải và cài đặt Flash Player để xem video

Trước tiên để nói về lỗi chưa cài đặt Adobe Flash Player thì khi xem video, xem phim, các baner và ảnh động đều không thể hiển thị được. Có 2 nguyên nhân dẫn đến tình trạng này:

Lỗi flash

Bước 1:

Hãy tải file cài đặt Adobe Flash Player theo link tải phía trên, hoặc truy cập đến trang chủ của Adobe sau đó nhấn chọn đến nút màu vàng (ở dưới cùng bên phải của trang).

Cách tải và cài đặt Flash Player để xem video

Bước 2:

Ngay sau đó tập tin cài đặt sẽ được tải xuống, hãy chờ đợi vài giây để quá trình tải file về được hoàn tất.

Sau đó hãy nhấn chọn chuột phải vào file --> Hiển thị trong thư mục.

Hướng dẫn cách cài đặt Adobe Flash player trên máy tính

Khi thư mục chứa file tải về hiển thị hãy nhấn chọn chuột phải vào file đó --> Run.

Bước 3:

Đối với các máy được cài đặt lại từ đầu thì hãy nhấn chọn vào ô I have read and agree to the terms of the Flash Player License Agreement, sau đó chọn vào Install.

Còn nếu máy bạn đã được cài đặt rồi thì chỉ cần Update lên phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player thôi hãy nhấn chọn ô Allow Adobe to install update (Cho phép tự động tải và cài đặt bản update khi có phiên bản mới. Đây là chế độ mà nhà phát hành khuyến khích bạn chọn) --> Next.

Bước 4:

Tiếp theo sẽ là cửa sổ cài đặt Adobe Flash Player, hãy chờ đợi vài phút để quá trình cài đặt được hoàn tất. Lúc này hãy tắt trình duyệt web đang dùng để thấy được sự thay đổi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm hỗ trợ xem flash Adobe Flash Player. Hi vọng bài hướng dẫn trên sẽ không chỉ giúp bản cài đặt Adobe Flash Player mà còn giúp những thiết bị đang dùng phiên bản cũ sẽ nhanh chóng cập nhật được phiên bản mới nhất cho máy tính của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 27/10/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 10.778