Hướng dẫn cài Adobe Flash Player hỗ trợ xem Flash trên web

  • 3 ★ 2 👨
  • 2.392

Adobe Flash Player là phần mềm hỗ trợ xem video, xem phim và chơi game trực tiếp trên các trình duyệt web. Đặc biệt trên các trình duyệt FireFox, Opera, Safari thì Adobe Flash Player là phần mềm không thể thiếu được. Đặc biệt, ngày nay khi các trang web xem video trực tuyến cũng như chơi game online đang nở rộ thì Adobe Flash Player lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Khi cài đặt Adobe Flash Player để hỗ trợ các trình duyệt, thì việc xem video cũng như chơi game sẽ được hỗ trợ tất cả các video chất lượng cao, game với hình ảnh 3D cũng sẽ được hiển thị với hình ảnh tốt nhất, giúp người chơi có được giao diện đẹp mắt, chân thực, gần gũi nhất có thể. Chính vì vậy hãy cùng Down.vn cài đặt Adode Flash Player hỗ trợ xem Flash trên trình duyệt web. Abode Flash Player hoạt động trên hầu hềt các hệ điều hành Windows như XP, Windows 7, Windows 8 và các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Google Chrome, Firefox, Opera và Internet Explorer.

Hướng dẫn cài Adobe Flash Player hỗ trợ xem Flash trên web

Bước 1:

Sau khi tải file cài đặt Adobe Flash Player theo link tải phía trên. Hãy nhấn đúp vào file vừa tải về để khởi chạy. Ngay sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện trên màn hình chính yêu cầu người dùng tích chọn I have read and agree to the terms of the Flash Player Agreement để đồng ý với các điều khoản mà nhà phát hành đưa ra. Tiếp tục nhấn chọn Install để cài đặt tiếp.

Lỗi phát sinh khi cài đặt:

Trong quá trình cài đặt Adobe Flash Player hệ thống yêu cầu không được mở trình duyệt web Firefox, chính vì vậy nếu bạn đang sử dụng Firefox máy sẽ thông báo yêu cầu đóng cửa sổ trình duyệt. Hãy nhấn chọn vào Quit để thoát khỏi Firefox hoàn toàn.

Sau khi đã đóng trình duyệt Firefox hãy làm lại các thao tác phía trên để bắt đầu lại việc cài đặt.

Bước 2:

Sau khi kích chọn Install hệ thống sữ tự động cài đặt, yêu cầu người dùng chờ trong thời gia vài phút để qua trình cài đặt được diễn ra.

Trong quá trình cài đặt sẽ có một cửa sổ thông báo yêu cầu người dùng chọn phương thức cập nhật phần mềm Adobe Flash Player

Choose your update method:

  • Allow Adobe to install updates(recommended): Lựa chọn này cho phéo cập nhật phiên bản mới khi nhà phát hành yêu cầu.
  • Notify me to install updates: Thông báo cho bạn khi có phiên bản mới.
  • Never check for updates(not recommended): Không bao giờ kiểm tra phiên bản mới.

Mọi người nên chọn cập nhật ngay khi nhà phát hành yêu cầu để luôn có được phiên bản mới nhất của Adobe Flash Player, chế độ này cũng tránh khỏi những lỗi không đáng có trong quá trình sử dụng . Sau khi lựa chọn nhấn chọn Done để hoàn tất việc cài đặt phần mềm Adobe Flash Player.

Việc cài đặt phần mềm Adobe Flash Player diễn ra rất nhanh và dễ dàng. Chính vì vậy nếu máy tính bạn chưa được cài đặt Adobe Flash Player hãy cài ngay để có được hỗ trợ tốt nhất khi xem video và chơi game trên trình duyệt web.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 02/06/2016
  • 3 ★ 2 👨
  • 2.392