Giới thiệu phần mềm Yenka cho giáo dục (bản miễn phí)

  • 404

Yenka là một công cụ giáo dục tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị cho phép quan sát hình không gian của các lĩnh vực Toán, Lý, Hóa, Điện tử một cách trực quan và cụ thể để giáo viên có thêm công cụ dạy học và học sinh có thể học tập hiệu quả hơn. Được xếp vào danh mục các phần mềm giáo dục nên Yenka chủ yếu được phân phối (có tính phí) tới các trường học, các giáo viên và người giảng dạy nhưng nếu là cá nhân, bạn có thểtải, cài đặt và sử dụng Yenka phiên bản hoàn toàn miễn phí.

CHÚ Ý:

Bản miễn phí này chỉ được sử dụng với mục đích cá nhân, không được phép sử dụng cho mục đích thương mại, kể cả dạy gia sư.

Phần mềm Yenka bản miễn phí

Bạn có thể sử dụng công cụ này ở nhà, ngoài giờ học để học tập và tìm hiểu thêm nhiều điều bổ ích và hữu dụng mà nó cung cấp. Sau đây là bài viết hướng dẫn bạn lấy quyền sử dụng phần mềm Yenka bản miễn phí:

Bước 1: Download và cài đặt Yenka vào máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi động Yenka bằng cách click đúp chuột trái vào biểu tượng Yenka trên màn hình.

Bước 3: Trong cửa sổ Your Yenka licences, bạn click vào Use all products for free dưới mục At home.

 Click vào Use all products for free

Bước 4: Đăng nhập tài khoản emailnghề nghiệp (Occupation), bạn chỉ cần đăng nhập email một lần duy nhất cho các lần sử dụng tiếp theo.

Đăng nhập tài khoản email

Bước 5: Nhấn Request Licence.

Nhấn Request licence để sử dụng được bản miến phí

Chuyển đổi các tệp cũ

Cài đặt Yenka File Converter (chỉ dành cho Windows) cho phép Yenka mở các mạch điện tử từ Crocodile Technology & Physics được lưu dưới dạng tệp .cyt và .cyp. (Yenka đã có thể mở tệp .cxt và .cxp mà không cần tiện ích bổ sung này).

Yenka có thể được sử dụng bởi các giáo viên hoặc học sinh, cho phép thử nghiệm, quan sát các hiện tượng xảy ra với các chủ đề bạn đang giảng dạy, nghiên cứu trong một thế giới ảo an toàn và chính xác. Hy vọng với phần mềm Yenka bản miễn phí, bạn có thể trải nghiệm và học tập hiệu quả hơn ngoài giờ lên lớp.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 29/03/2017
  • 404