Ẩn thông tin truy cập mạng bằng Avira Phantom VPN

  • 343

Ẩn thông tin truy cập mạng bằng Avira Phantom VPN

Hãng bảo mật danh tiếng thế giới Avira vừa cho ra mắt phần mềm tạo IP ảo Avira Phantom VPN. Với phần mềm Avira Phantom VPN người dùng hoàn toàn có thể yên tâm để lướt web ẩn danh cũng như tăng tốc độ truy cập mạng trong những ngày cáp quang biển bị đứt. Ngoài ra Avira Phantom VPN giúp chúng ta đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dữ liệu tải lên và tải xuống được mã hóa hoàn toàn thông qua cơ chế mã hóa AES 256-bit. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm tạo IP ảo Avira Phantom VPN.

Link tải phần mềm Avira Phantom VPN

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Avira Phantom VPN

Bước 1:

Truy cập đường dẫn tải chúng tôi cung cấp ở trên để tải file cài đặt và tiến hành cài đặt như các phần mềm thông thường. Hãy nhấn chọn Skip ở tất cả các cửa sổ cài đặt. Sau đó nhấn chọn Start Phantom VPN để đến giao diện chính.

Cài đặt thành công Avira Phantom VPN

Bước 2:

Khi cài đặt xong giao diện của Avira Phantom VPN khá đơn giản và không xuất hiện bất cứ pop-up quảng cáo nào. Bạn sẽ thấy dung lượng miễn phí hiển thị là 500 MB.

Giao diện chính Avira Phantom VPN

Bước 3:

Ở giao diện chính hãy nhấn chọn đến dòng chữ hiện tên quốc gia để đến với giao diện cài đặt quốc gia.

Lựa chọn quốc gia

Bước 4:

Cửa sổ Settings xuất hiện, tại đây hãy nhấn đến nút hình tam giác nhỏ ở góc bên phải của mục Select Virtual Location để lựa chọn quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP.

Quốc gia muốn lựa chọn IPChọn quốc gia

Bước 5:

Sau khi lựa chọn xong nhấn chọn nút Back để quay trở lại giao diện chính và chọn nút Secure my Conection để bắt đầu sử dụng phần mềm Avira Phantom VPN.

Lúc này tất cả các website đang bị chặn truy cập hoặc giới hạn khu vực đều sẽ đồng ý cho bạn sử dụng. Bên cạnh đó tốc độ sử dụng Internet của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Kết nối thành công

Lưu ý: Dung lượng sử dụng miễn phí chỉ được 500 MB nên nếu muốn tăng thêm người dùng có thể đăng nhập để được tặng lên đến 1 GB hoặc sử dụng phiên bản mất phí.

Sau khi hoàn tất, địa chỉ IP của bạn sẽ là một địa chỉ IP ảo, bên cạnh đó chúng ta hoàn toàn có thể truy cập một website bị chặn cũng như tốc độ mạng được tăng lên đáng kể.

Truy cập website bị chặn

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách sử dụng phần mềm Avira Phantom VPN để tăng tốc độ truy cập mạng cũng như tạo địa chỉ IP ảo để truy cập các website bị chặn và mã hóa dữ liệu download/upload. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ có được giải pháp an toàn khi sử dụng Internet.

Cập nhật: 15/09/2016
  • 343