Cách xem trực tiếp bóng đá Asiad 2018

  • 75

Đến thời điểm này chúng ta gần như chắc chắn không mua bản quyền của Asiad 2018 nên những người yêu thích thể thao đang vô cùng hoang mang không biết xem bóng đá U23 Việt Nam ở đâu? Sau sự kiện U23 Việt Nam đạt được thành tích á quân hồi đầu năm đã tạo nên một cơn sốt bóng đá tại Việt Nam. Tuy nhiên đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho Việt Nam chúng ta luôn bị chèn ép về bản quyền bóng đá. Dịp World Cup 2018 gần đây giá bản quyền đẩy lên đến hàng chục triệu USD và giải đấu Asiad 2018 cũng không ngoại lệ khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam không thể xem bóng đá trên tivi.

Tuy nhiên thay vì xem bóng đá trực tiếp trên tivi bạn có thể theo dõi các trận đấu bóng đá của U23 Việt Nam thông qua ứng dụng xem bóng đá trực tuyến mang tên Vidio. Vidio là kênh truyền hình của Indonesia đã có bản quyền toàn bộ các trận đấu bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, bơi lội, vv của tất cả các quốc gia tham dự. Bên cạnh việc xem bóng đá U23 Việt Nam trên website chính thức của Vidio bạn cũng có thể xem bóng đá Asiad 2018 trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra các ứng dụng xem bóng đá nổi tiếng như Sopcast, Ace Stream cũng có thể cung cấp link vào sát giờ bóng lăn.

Hướng dẫn cách xem bóng đá U23 Việt Nam tại Asiad 18

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Vidio để xem bóng đá Asiad

Tại giao diện chính hãy chọn Live TV hoặc bấm chọn haghtag #Asian Games 2018 ngay trên giao diện chính của trang.

Ngay trước giờ đá bóng Vidio sẽ phát trực tiếp để mọi người có thể nhìn thấy những trận đấu đang phát trực tiếp. Để trò chuyện cùng những người xem khác bạn có thể tạo tài khoản và đăng nhập Vidio. Tuy nhiên phần bình luận của bình luận viên sẽ là tiếng Indonesia.

Giao diện Vidio

Cách 2: Xem bóng đá U23 Việt Nam bằng Sopcast, Ace Stream

Trước giờ thi đấu 30 phút mọi người có thể truy cập vào Down.vn để lấy link Sopcast và link AceStream xem tương đối ổn định.

Giao diện Sopcast

Cách 3: Xem bóng đá trực tiếp Asiad 2018 qua Facebook

Tuy Facebook không có bản quyền chính thức nhưng trên Facebook sẽ có những người dùng phát trực tiếp hoặc chia sẻ các đường link xem bóng đá Asiad 2018 lậu với rất nhiều nguồn khác nhau.

Giao diện Facebook

Hi vọng rằng bạn có thể xem U23 Việt Nam thi đấu với những cách chúng tôi hướng dẫn phía trên và không bỏ qua bất cứ trận cầu tâm điểm nào của Asiad 2018.

Cập nhật: 13/08/2018
  • 75