Thử xem "Bạn giống loài chó nào?"

Ứng dụng Fetch - What is your dog?
  • 175

Cách sử dụng ứng dụng "Bạn giống loài chó nào?"

Thời gian vừa qua đã có rất nhiều trào lưu thú vị trên Internet, trong số đó chúng ta không thể bỏ qua được ứng dụng đoán tuổi qua hình ảnh - How Old Do I Look? hay đo độ đẹp trai - How Dude Do I Look?. Tiếp nối thành công đó Microsoft đã tiếp tục phát triển một ứng dụng Online để so sánh các nhân vật trong ảnh với những chú chó đáng yêu, nếu ở Việt Nam chó được coi là vật nuôi trong gia đình thì ở các nước phương Tây và Nam Mỹ, chó được coi như một thành viên trong gia đình vậy, chúng sống với họ trong gia đình hàng chục năm, hộ yêu quý và tôn trọng chúng như những người con, người bạn thân thiết.

Chính vì vậy, Microsoft đã cho ra mắt Fetch - What is your dog? để người dùng có thể so sánh mình và những người bạn trên các tấm hình với những chú cho dễ thương, để thấy được mình có tích cách giống với loài chó nào nhất. Rất đơn giản để kiểm tra thôi, chỉ cần một bức hình có hình ảnh người bạn muốn kiểm tra, sau đó làm theo hướng dẫn phía dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn cách dùng ứng dụng Fetch - What is your dog?

Bước 1:

Truy cập đến trang chủ của ứng dụng What is your dog?, hoặc có thể vào theo link tải phía trên chúng tôi đã cung cấp. Và đây là giao diện chính của ứng dụng Bạn giống loài chó nào?.

Fetch - What is your dog?

Bước 2:

Tại trang chủ của ứng dụng này, bạn hãy nhấn chọn đến Use your own photo để lấy hình ảnh mong muốn trên máy tính.

Tiếp đó sẽ xuất hiện thư mục trên máy tính để chúng ta chọn lựa hình ảnh từ thư muốn lấy ảnh --> Open.

Bước 3:

Sau khi tải xong hình ảnh đó lên, mọi người hãy chờ đợi vài giây để ứng dụng phân tích tấm hình đó. Nếu là hình đơn thì ứng dụng sẽ dễ dàng nhận diện được khuôn mặt, với các tấm hình đông người ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt mà theo phân tích nó nhận diện được tốt nhất để đưa ra được kết luận người được nhận diện giống với loài chú nào.

Có rất nhiều loại chó để đánh giá, để hiểu biết hơn bạn có thể tìm kiếm về thông tin của loài chó đó trên mang. Tuy ứng dụng có đưa ra đôi chút nhận xét nhưng nó không quá rõ ràng nên nếu muốn tìm hiểu thêm mọi người có thể tự tìm hiểu. Dưới đây là một số tính cách cơ bản của các loại chó mà Microft dùng nhiều nhất cho Fetch - What is your dog?

  • Poodle: Thông minh, thân thiện, dễ gần với mọi người.
  • Doberman Pinscher: Có bản năng mạnh mẽ để bảo vệ, đầy thông minh, dũng cảm.
  • Scotist Terrier: Đáng yêu, sủa với người lạ nhưng lại dễ thương với gia đình.
  • Afgan Houd: Bàng quang, lười nhác, cần chải lông mỗi ngày.
  • Chihuahua: Nhanh nhạy, đáng yêu, không thích người lạ và các con chó khác.
  • Golden Retriver: Thân thiết với mọi người rất nhanh, khỏe mạnh, năng động, dịu dàng và hồ hởi khi làm hài lòng người khác.
  • English Cocker Spanel: Hướng ngoại, cần được bảo đi bảo lại, khỏe mạnh.
  • Border Collie: Năng động, ánh mắt hơi dữ tợn, rất thông minh.

Hãy lấy ngay tấm hình của mình để xem "Bạn giống loài chó nào?".

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Fetch - What is your dog? để so sánh xem "Bạn giống loài chó nào?". Hi vọng với ứng dụng này chúng ta sẽ có cho mình cùng bạn bè giây phút giải trí vui vẻ.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 16/02/2016
Xem thêm: Fetch
  • 175