Cách dùng ứng dụng đọ độ đẹp trai của các quý ông

  • 237

Mấy ngày nay, ứng dụng “How old do I look” của Microsoft đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng. Chính vì thấy đã xuất hiện rất nhiều ứng dụng ăn theo “How old do I look”. Điển hình nhất, không thể không nhắc tới ứng dụng đọ độ đẹp trai của các quý ông có tên "How Dude Do I Lock" do nhà phát hành Lulu phát triển. 

"How Dude Do I Lock" có giao diện tương đối giống với  “How old do I look”, có khả năng nhận diện khuôn mặt rất tốt, và quá trình phân tích của dịch vụ này khá nhanh. Tuy vừa được ra mắt nhưng cũng thu hút khá nhiều lượt ghé thăm, bởi ứng dụng này khá nịnh đấng mày râu, vì khi ảnh các quý ông được đưa lên thì số phần trăm đẹp trai khá cao, nhờ đó sẽ hút được mọi người vào đọ độ đẹp trai với nhau. Ứng dụng này được lập trình theo một khuôn mẫu của đội lập trình đưa ra và không có bất kỳ cơ sở khoa học nào. Hãy cùng Down.vn đến với bài hướng dẫn sử dụng ứng dụng "How Dude Do I Lock" - đoán độ đẹp trai qua hình ảnh.

Cách dùng ứng dụng đọ độ đẹp trai của các quý ông

Truy cập vào trang chủ của How-Dude.me, sau đó kéo xuống dưới của web và chọn đến Use your own Photo để truy cập đến thư mục lưu giữ hình ảnh bạn muốn xem độ đẹp trai của mình.

Ngay sau đó là cửa sổ xuất hiện cửa sổ phân tích hiện ra, sẽ mấy vài giây chờ đợi, nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng cũng như dung lượng của bức ảnh đưa lên.

Tiếp đó sẽ là hình ảnh sau khi phân tích xong, độ đẹp trai của bạn sẽ được biểu thị bằng số phần trăm nhận diện trên khuôn mặt. Phần trăm càng cao tức bạn được đánh giá tốt. 

Khi thử ứng dụng này với các bức ảnh xuất hiện nữ giới, thường các bức ảnh đó sẽ có số phần trăm thấp, nên các quý ông sẽ rất phấn khích về điều này.

Một ứng dụng khá thú vị phải không? Hãy cùng bạn bè đọ độ đẹp trai với "How Dude Do I Lock" nào. 

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách dùng ứng dụng đọ độ đẹp trai của các quý ông. Còn chần chờ gì nữa mà không độ độ bảnh trai của mình cùng bạn bè ngay bây giờ để có những phút giây giải trí vui vẻ.

Chúc các bạn có được phút giây vui vẻ cùng "How Dude Do I Lock".

Cập nhật: 07/05/2015
  • 237