Hướng dẫn up video dài hơn 15 phút lên YouTube

  • 217

Cách tải video không giới hạn thời gian lên YouTube

Theo mặc định, mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới YouTube chỉ cho phép upload những video có thời lượng tối đa là 15 phút. Tuy nhiên, điều này gây ra khá nhiều sự bất tiện cho người dùng khi muốn đăng những video dài, tiêu biểu như bài giảng online hoặc một tập phim nào đó. Vậy có cách nào khắc phục tính năng mặc định này hay không? Câu trả lời là có. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tải những video không giới hạn thời gian lên YouTube trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ YouTube và tiến hành đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, click vào nút Upload để chuẩn bị tải video lên.

Click Upload

Bước 2: Trong giao diện trang Select file to upload (Chọn video để tải lên), bạn hãy nhìn xuống mục Help and Suggestions bên dưới sẽ thấy dòng chữ Want to upload videos longer than 15 minutes? Increase your limit (tạm dịch là Bạn có muốn tải lên video có thời lượng dài hơn 15 phút hay không? Hãy gia tăng giới hạn). Tại đây, hãy nhấn vào tùy chọn Increase your limit.

Increase your limit

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển tới trang xác minh bằng số điện thoại. Tại đây, bạn hãy tiến hành thực hiện một số tùy chọn dưới đây.

  1. Select your country: Lựa chọn quốc gia
  2. How should we deliver the verification code to you? Lựa chọn hình thức nhận mã xác minh (Thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn)
  3. What is your phone number? Nhập số điện thoại của bạn.

Sau đó, nhấn nút Submit (4) để YouTube gửi mã xác minh về số điện thoại của bạn.

Nhập số điện thoại

Bước 4: Sau đó, mã xác minh tài khoản gồm 6 chữ số sẽ được YouTube gửi về số điện thoại của bạn và hãy điền mã xác minh đó dưới mục Enter your 6-digit verification code rồi bấm nút Submit để xác minh là xong.

Nhập mã xác minh

Bước 5: Cuối cùng, khi màn hình xuất hiện thông báo như dưới đây, nghĩa là tài khoản YouTube của bạn đã xác minh thành công, hãy bấm Continue để bắt đầu up video có thời lượng dài hơn 15 phút lên.

Thông báo xác minh thành công

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách up những video không bị giới hạn về thời gian lên YouTube thông qua các thao tác xác minh tài khoản. Từ nay, bạn có thể thoải mái tải lên những video yêu thích của mình lên mạng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới này rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 21/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 217