Cách đăng tải video HD lên Facebook cho Android

  • 194

Hướng dẫn upload video HD lên Facebook cho Android

Các tính năng liên quan đến video trong năm qua đã có những bước đột phá với sự phát triển mạnh mẽ và quan tâm đặc biệt của các ông lớn như Youtube, Facebook, Netflix, vv. Chính vì vậy Facebook và Youtube đang có một sự cạnh tranh ngầm vô cùng khốc liệt. Liên tục cập nhật các tính năng mới cho đứa con đẻ của mình và đây cũng chính là con gà đẻ trứng vàng được cư dân mạng quan tâm bậc nhất. Theo các số liệu thống kê không chính thức thì số giờ xem video trên Facebook đã sắp chạm mốc Youtube, đặc biệt nổi trội hơn khi Facebook có 1 thời gian phát các video tự động là người dùng khá khó chịu, tuy nhiên ngay sau đó chúng ta cũng thấy được Facebook muốn đẩy mạnh phát triển video như thế nào.

Không nằm ngoài kỳ vọng đó, sau khi tính năng tự động phát video 1 thời gian thì người dùng đã quan tâm và xem video trên Facebook đông hơn rất nhiều. Hôm nay, Facebook cho Android đã chính thức cho ra mắt tính năng đăng tải video HD để đáp ứng kỳ vọng của người dùng để truyền tải được các đoạn video có chất lượng cao nhất đến người xem. Những phản hồi tích cực của tính năng đăng tải video HD trên Facebook cho iOS, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về tính năng tải video HD trên Facebook cho Android nhé.

Hướng dẫn đăng tải video HD lên Facebook cho Android

Tính năng đăng video HD không được hiển thị khi bạn đăng tải video mà nó nằm ẩn trong phần Cài đặt nên chúng ta sẽ phải bật chế độ này thành mặc định hoặc lúc nào muốn đăng video HD thì kích hoạt lên.

Bước 1:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến trình đơn 3 gạch ngang, tiếp đó kéo xuống phía dưới để chọn Apps Settings.

Bước 2:

Tại cửa sổ Apps Settings hãy bật chế độ Upload video in HD bên dưới mục Upload Photos in HD.

Nhấn chọn trình đơnCửa sổ Cài đặtKích hoạt tải video HD

Bước 3:

Vào cửa sổ đăng tải video và chọn video đăng lên Facebook cho Android như bình thường chúng ta sẽ có được đoạn video trên Facebook chất lượng HD theo mặc định.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng tải video HD lên Facebook cho Android. Hi vọng với hướng dẫn này mọi người sẽ có được các đoạn video chất lượng cao, ổn định nhất khi chia sẻ Facebook cá nhân.

Cập nhật: 12/12/2016
  • 194