Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox

  • 8.467

Cách đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox

Thông thường, khi tiến hành cài đặt, trình duyệt Firefox sẽ có một ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh hoặc tiếng Việt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể vì một lý do nào đó mà bạn muốn đổi ngôn ngữ (từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại).

Trình duyệt Firefox trước khi Chrome ra đời, thì đây là trình duyệt được nhiều người dùng nhất. Ngay cả bây giờ, vẫn có một lượng lớn người dùng trung thành với trình duyệt này. Một trình duyệt khá nhiều ưu điểm, người dùng vẫn nghĩ rằng Firefox là trình duyệt tiêu tốn bộ nhớ Ram, nhưng đó đã là quá khứ. Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, Chrome có thế ngốn nhiều bộ nhớ Ram hơn cả Firefox.

>>> Tải trình duyệt Mozilla Firefox cho Mac tại đây.

>>> Tải trình duyệt Mozilla Firefox cho Windows tại đây.

Nếu bạn vẫn là một trong những người dùng trung thành của Firefox, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tính năng của Firefox, để làm trình duyệt này ngày càng trở nên tiện dụng hơn với bạn. Ở bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox, với các thao tác đơn giản thôi, bạn sẽ có được ngôn ngữ bạn cần.

Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox

Bước 1:

Mở trình duyệt Firefox, kích chuột vào trình đơn của trình duyệt (biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên cùng bên phải). Sau đó nhấp chuột chọn Options.


Bước 2:

Xuất hiện cửa sổ Options: Tại đây chọn tab Content.

Ở tab Content: Hãy tiếp tục kích chuột chọn Choose của mục Languages.

Bước 3:

Cửa sổ Languages xuất hiện: Nhấp chuột vào nút hình tam giác đen nhỏ có dòng chữ Select a languages to add sẽ sổ xuống để chọn ngôn ngữ. Tìm đến ngôn ngữ là VietNamese.

Bước 4:

Sau khi chọn ngôn ngữ là VietNamese hãy kích chuột vào nút Add để thêm ngôn ngữ cho trình duyệt của bạn.

Bước 5:

Để chọn quyền ưu tiên ngôn ngữ trong trình duyệt. Bằng cách nhấp chuột vào nút Move Up, Move Down, Remove để chọn thứ tự ưu tiên sau đó nhấp chuột vào OK.

Bước 6:

Quay trở lại cửa sổ Options hãy kích chuột vào nút OK để hoàn tất quá trình thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết các thao tác để thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Firefox. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn để thay đổi được ngôn ngữ mong muốn.

Bạn có thể tham khảo thêm cách thay đổi ngôn ngữ cho trình duyệt Chrome.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 21/04/2017
  • 8.467