Hướng dẫn kiểm tra phiên bản hiện tại của trình duyệt Chrome và Firefox

  • 8.382

Cách xem phiên bản hiện tại của Chrome và Firefox

Tương tự các phần mềm khác, trong quá trình sử dụng, cũng cần thường xuyên cập nhật những trình duyệt web lên phiên bản mới nhất để được hưởng những tính năng mới cũng như tăng cường độ bảo mật từ phía cơ quan chủ quản. Nhưng làm sao để biết trình duyệt mà mình đang dùng đang ở phiên bản bao nhiêu thì không phải người nào cũng biết. Vì thế, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra phiên bản hiện tại trên 2 trình duyệt phổ biến là Google Chrome và Firefox. Mời các bạn tham khảo.

Bạn đang dùng trình duyệt nào để vào mạng? Nếu bạn muốn xem phiên bản hiện tại của trình duyệt đang sử dụng, nhưng chưa biết cách kiểm tra bằng cách nào. Hãy để Down.vn hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản hiện tại của trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox.

>>> Google Chrome cho Windows

>>> Google Chrome cho Mac

>>> Google Chrome cho Android

>>> Google Chrome cho iOS

>>> Tải Mozilla Firefox tại đây

Kiểm tra phiên bản hiện tại của trình duyệt Google Chrome

Bước 1:

Mở trình duyệt Google Chrome, ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, nhấp chuột vào biểu tượng ba dấu gạch ngang --> Giới thiệu về Google Chrome.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Giới thiệu về, thông tin về phiên bản của Google Chrome phía dưới. Như trình duyệt Chrome của tôi đang sử dụng phiên bản hiện tại là 39.0.2171.95 m.


Kiểm tra phiên bản hiện tại của trình duyệt Mozilla Firefox

Bước 1:

Mở trình duyệt Mozilla Firefox, ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt, nhấp chuột vào biểu tượng ba dấu gạch ngang --> Sau đó kích chuột vào biểu tượng dấu chấm hỏi màu trắng nền xanh Open help menu.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Help xuất hiện, kích chuột chọn About Firefox. Xuất hiện cửa sổ có tên About Mozilla Firefox.

Bước 3:

Tại cửa sổ About Mozilla Firefox sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin về phiên bản hiện tại của trình duyệt Firefox của bạn. Như trình duyệt của tôi đang là phiên bản 34.0.5.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách xem phiên bản của trình duyệt Google Chrome và Mozilla Firefox. Hãy kiểm tra phiên bản trình duyệt hiện tại của bạn để có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất để lướt web nhanh hơn.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 16/05/2016
  • 8.382