Khắc phục lỗi khi cài IDM không nghe nhạc online được trên Chrome

  • 464

Sửa lỗi không nghe được nhạc trực tuyến trên Chrome sau khi cài IDM

Có thể nói, Internet Download Manager (IDM) là công cụ hỗ trợ download tốt nhất hiện nay với khả năng tăng tốc độ tải lên gấp 5 lần và chia nhỏ dữ liệu trong quá trình tải nhằm nhanh chóng đạt ngưỡng tối đa. Bên cạnh đó, IDM còn cho phép người dùng khôi phục lại quá trình tải bị gián đoạn do lỗi kết nối hoặc bị sự cố bất ngờ.

Máy tính của bạn đang nghe nhạc online bình thường Google Chrome, nhưng khi bạn cài thêm Internet Download Manager thì máy bỗng nhiên không nghe được nhạc online trên trình duyệt Google Chrome nữa. Đã thế Internet Download Manager lại thường xuyên bắt phải tải bài hát đó về máy. Rất khó chịu phải không? Vậy phải làm thế nào?

Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục tình trạng không nghe được nhạc online trên Google Chrome khi máy tính cài ứng dụng hỗ trợ download nhanh IDM.

>>> Tải Internet Download Manager tại đây

>>> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

>>> Một số cách cơ bản làm xuất hiện thanh IDM khi xem phim, nghe nhạc

Khắc phục lỗi khi cài IDM không nghe nhạc online được trên Chrome

Bước 1:

Mở công cụ hỗ trợ downloadInternet Download Manager, tại giao diện chính, kích chuột chọn Options.

Bước 2:

Ở cửa sổ này kích chuột chọn tab File Types.

Tại mục Automatically start downloading the following file types: xóa bỏ chữ MP3 đi như hướng dẫn hình có khoanh tròn màu đỏ. Bay giờ bạn có thể nghe được nhạc MP3 trên các trang nghe nhạc online được rồi.

Với các định dang khác bạn cũng làm tương tự, như muốn xem MP4, 3GP thì cũng xóa đuôi ở rộng của file đó trong IDM như file MP3 nhé.

Bạn có thể xem thêm các phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu: Free Download Manager, Download Ninja

Chúc các bạn thành công

Cập nhật: 14/04/2017
  • 464