Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

  • 4 ★ 2 👨
  • 1.814

Cài đặt và sử dụng IDM như thế nào?

Có thể nói, Internet Download Manager (IDM) là công cụ hỗ trợ download phổ biến nhất hiện nay với khả năng tự động nhận diện và tải link nhiều loại dữ liệu khác nhau trên mạng ở tốc độ cao. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm hữu ích này. Chính vì lý do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng IDM trong nội dung bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm IDM.

Bước 1: Mở file chứa IDM, nếu máy tính của bạn chưa có hãy tải ngay IDM phiên bản mới nhất tại đây. Click mở file IDM -> cửa sổ mới hiện ra chọn Next.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

Bước 2: Tiếp tục chọn Next -> chọn thư mục để lưu file, nếu không muốn lưu ở ổ C bạn click Browse để chọn thư mục khác -> Next -> tiếp tục chọn Next vì ứng dụng sẽ tự cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

Bước 3: Cuối cùng chọn Finish và ứng dụng đã được cài đặt thành công.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

Hướng dẫn cách sử dụng IDM để download.

Mở video, link nhạc mà bạn muốn tải về máy tại các website trên tất cả các trình duyệt Mozilla Firefox,Chrome, Internet Explorer, Opera....sau đó click vào biểu tượng IDM và lựa chọn thư mục lưu (bạn nên tạo riêng thư mục cho nhạc, video,...) -> Start Download.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

Internet Download Manager có giao diện rất thân thiện, dễ sử dụng nhưng lại có tốc độ load cực cao, hãy tiết kiệm thời gian cũng như thao tác với tiện ích hỗ trợ download này. Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 18/03/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 1.814