Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Twitter

  • 269

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Twitter

Nếu bạn cảm thấy mật khẩu hiện tại của tài khoản Twitter của mình không được an toàn thì hãy nhanh chóng đổi mật khẩu tài khoản Twitter để có được sự bảo mật cao nhất. Nếu như bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thiết lập mật khẩu 2 lớp thì việc thay đổi mật khẩu Twitter cũng cần được thực hiện vài ba tháng 1 lần cho an toàn.

Twitter là mạng xã hội khá nổi tiếng trên thế giới, thậm chí nó có mặt và nổi tiếng trước cả Facebook. Tuy nhiên hiện nay Twitter đang dần để mất đi vị thế của mình vào tay Facebook ở thị trường châu Á, đặc biệt là 1 phần lớn người dùng châu Âu. Nhưng những gì mà Twitter đang nắm trong tay hiện nay họ vẫn hoàn toàn có thể tự hào bởi đại bộ phận người dùng châu Mỹ nói chung và nước Mỹ nói riêng vẫn coi đây là trang mạng xã hội chính của họ và sử dụng hàng giờ, sánh ngang cùng với Facebook. Twitter hiện đang có 32 triệu người dùng trên toàn thế giới và khoảng 1 triệu người Việt nó đang đang cạnh rất lớn với các ứng dụng mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay. Hãy thường xuyên quan tâm đến sự an toàn cho tài khoản Twitter của mình để đảm bảo dữ liệu cá nhân được an toàn nhé.

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Twitter

Bước 1:

Tại giao diện chính của Twitter hãy nhấn chọn đến nhấn chọn đến hình ảnh đại diện nhỏ (góc trên cung bên phải) --> Cài đặt.

Thiết lập cài đặt

Bước 2:

Cửa sổ Cài đặt xuất hiện, hãy chọn đến Mật khẩu trên thanh menu. Tại cửa sổ mật khẩu bạn nhập mật khẩu hiện tại, sau đó nhập mật khẩu mới tiếp tục nhập lại mật khẩu mới 1 lần nữa để xác minh chính xác mật khẩu muốn đổi.

Thay đổi mật khẩu

Sau khi nhập xong nhấn chọn nút Lưu thay đổi để cập nhật thiết lập vừa xong.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi mật khẩu cho tài khoản Twitter của mình. Hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng thực hiện thành công.

Cập nhật: 20/02/2017
  • 269