Tắt tính năng khởi động cùng Windows của IDM

  • 1 ★ 2 👨
  • 324

Vô hiệu hóa tính năng khởi động cùng hệ thống của IDM

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ hỗ trợ download mạnh mẽ trên Windows có khả năng tăng tốc độ tải file tối đa lên tới 5 lần cùng khả năng khôi phục, tải tiếp các tập tin bị lỗi hoặc gián đoạn do mất kết nối mạng. Bên cạnh đó, IDM còn tỏ ra tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện có.

Có quá nhiều ứng dụng khởi động cùng Windows, nó làm cho việc khởi động máy của bạn rất lâu. Trong các ứng dụng đó, có những ứng dụng không cần thiết phải khởi động cùng Windows, vì những lúc dùng bạn có thể bật lên sau. Ngoài ra, nó còn làm hệ thống của bạn khởi động ì ạch hơn rất nhiều, điển hình nhất là Internet Download Manager làm chọ hệ thống khởi động rất lâu. Vậy nên, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt tính năng khởi động cùng hệ thống của phần mềm hỗ trợ download này.

>>> Tải Internet Download Manager tại đây

>>> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IDM

>>> Một số cách cơ bản làm xuất hiện thanh IDM khi xem phim, nghe nhạc

Tắt tính năng khởi động cùng Windows của IDM

Bước 1:

Mở phần mềm Internet Download Manager (IDM) lên. Tại Menu chính hãy chọn đến tab Download --> Options.

Bước 2:

Xuất hiện cửa sổ Internet Download Manager Configuration, tại đây chọn đến tab General và kích chuột để bỏ chọn ở tính năng Launch Internet Download Manager on startup --> OK để hoàn tất việc tắt bỏ tính năng khởi động cùng Windows của IDM.

Trên đây chúng tối đã hướng dẫn các thao tác để các bạn có thể tự mình tắt tính năng khởi động cùng Windows của IDM.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 11/05/2016
  • 1 ★ 2 👨
  • 324