Chế ảnh theo trào lưu Be Like Me! Hãy Như Tôi!

  • 2 ★ 3 👨
  • 1.918

Hướng dẫn cách chế ảnh Be Like Me! Hãy Như Tôi!

Ngày hôm nay trên Facebook đang nở rộ lên trào lưu chế ảnh Hãy như tôi! hay có các tên gọi khác là "Be Like Bill", "Be Like Me". Rất đơn giản từ hình ảnh đến những câu nói tích cực để cho bạn bè làm theo, với thực trạng của giới trẻ hiện nay thì những câu nói này có ảnh hưởng rất lớn đến đại bộ của giới học sinh, sinh viên. Bên cạnh đó cũng có những câu nói vô cùng hài hước nhằm đả kích đến những thói quen xấu mà cộng đồng mạng Việt Nam đang gặp phải, những câu nói tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng xúc tích, để lại nhiều ấn tượng cũng như suy nghĩ cho người đọc.

Một trong những chủ đề mà được cư dân mạng đang chế ảnh theo trào lưu "Hãy như tôi" nhiều nhất đó không ai khác đó là về một cầu thủ vô cùng nổi tiếng - tai tiếng hiện nay là Mạc Hồng Quân, hay bài hát đang làm mưa làm gió các bản xếp hạng của Việt Nam "Vợ người ta", không nằm ngoài vòng xoáy của "Be Like Me" đó là bộ phim được giới trẻ yêu thích là "Diệp Vấn". Ngoài ra các nhân vật vô cùng hot như: Sơn Tùng MTP, Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Phạm Hương cũng được chế rất nhiều câu nói khiến bạn không thể không buồn cười. Bạn muốn có một câu chế riêng cho mình theo trào lưu "Be Like Me: không? Hãy cùng Down.vn đến với bài viết hướng dẫn cách chế ảnh theo trào lưu "Be Like Me! Hãy Như Tôi!".

Chế ảnh theo trào lưu Hãy Như Tôi - Đây là.../ Hãy như

Bước 1:

Truy cập đến đường dẫn của ứng dụng trên trang Appnhe: Be Like Me. Sau đó hãy đăng nhập để có thể sử dụng App dưới tài khoản Facebook của bạn. Khi đăng nhập Facebook chúng ta cũng dễ dàng để chia sẻ ảnh nhanh hơn. Nhấn chọn Đăng nhập bằng Facebook để bắt đầu.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ thông báo điều khoản sử dụng ứng dụng này bằng tài khoản Facebook của bạn. Hãy nhấn chọn OK để đồng ý.

Bước 3:

Sau khi đăng nhập thành công sẽ xuất hiện cửa sổ Nhập thông tin bạn để kiểm tra. Cửa sổ này hãy nhập Tên bạn và chọn Giới tính --> Xem kết quả.

Bước 4:

Sau khi nhấp chọn để xem kết quả chúng ta sẽ có được những câu chế rất hài hước ở dưới đây. Nếu muốn chia sẻ với bạn bè trên Face book hãy nhấn chọn Chia sẻ lên Facebook, hoặc muốn gửi đến bạn bè hãy Download hình ảnh này về máy.


Nhấn chọn Chia sẻ lên Facebook để chia sẻ đến bạn bè


Đây là Nhàn. Nhàn kiếm được rất nhiều tiền. Nhàn không mua siêu xe, Nhàn giúp đường Việt Nam bớt kẹt xe bằng cách đi bộ.

Nhàn thật cao thượng. Hãy như Nhàn.


Đây là Hải hẹn với bạn đi ăn lúc 3 giờ chiều. Hải không đợi đế 3 giờ mới bắt đầu sửa soạn.
Hải biết nếu tới muộn Hải sẽ phải rửa chén. Hải thật thông minh. Hãy như Hải

Đây là Thảo. Thảo chơi với bạn bè vì thấy vui. Thảo không thích đú với nhau vì phông bạt.
Thảo là người thẳng thắn. Hãy như Thảo
Ngoài các câu chế vui nhộn ở trên còn có rất nhiều các câu chế "bá đạo" mà mọi người tự chế nên. Hãy thử làm cho mình một cái ảnh theo trào lưu Be Like Me ngay nào.

Chúc các bạn vui vẻ.

Cập nhật: 08/09/2017
  • 2 ★ 3 👨
  • 1.918