Phát Wifi từ laptop bằng phần mềm Connectify

  • 73

Cách phát wifi bằng Connectify Hotspot

Connectify Hotspot là phần mềm phát wifi dành cho Windows, nghĩa là biến chiếc laptop thành một điểm phát WiFi để chia sẻ kết nối internet với mọi người xung quanh. Ngoài ra, nó còn có thêm chức năng chia sẻ các file dữ liệu giữa thiết bị phát wifi và các thiết bị kết nối wifi đó với tốc độ di chuyển file sẽ phụ thuộc vào tốc độ kết nối và khoảng cách kết nối giữa 2 thiết bị. Sử dụng phần mềm Connectify Hotspot giúp người dùng chia sẻ wifi dễ dàng tới các thiết bị khác trong trường hợp tại đó không có thiết bị phát wifi nào ngoài chiếc máy tính ra.

>>> Tải phần mềm Connectify

Dưới đây là các tính năng và hướng dẫn sử dụng phần mềm phát wifi.

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là công cụ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ mà rất dễ sử dụng.
  • Kiểm soát các thiết bị truy cập máy tính của bạn. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra các thiết bị tuy trình trham gia vào quá trình truy cập, vì vậy bạn có thể thêm hoặc bớt các thiết bị mà bạn mong muốn.
  • Có thể chia sẻ, gửi file giữa các thiết bị một cách nhanh chóng. Việc sử dụng conectify không làm thay đổi tốc độ truyền dữ liệu. Bạn hoàn toàn có thể gửi các một bài hát hay một clip hài cho máy mà bạn phát wifi.
  • Đặt mất khẩu để bảo mật.

Hướng dẫn người dùng sử dụng Conectify:

Hospot Name. Đây là phần bạn không thể bỏ qua được. Hình ảnh dưới đây mình chỉ có tính chất minh họa nhưng có một lưu ý là bạn có thể đặt tên tùy thích nhưng không có dấu.

phần mềm phát wifi

Password. Đây là mật khẩu bạn có thể điền vào nếu muốn không bị một ai truy cập vào mà không được phép của bạn. Nó giúp bạn tránh tình trạng truy cập một cách tự do làm bạn mất kiểm soát.

Internet to share. Đây là thao tác mà người dùng phải truy cập đúng thiết bị để có thể phát được cho thiết bị khác. Local Area Connection với thiết bị ADSL và Wireless Network Connection khi dùng Wifi và 3G. Advanced Settings. Phần này người dùng có thể không phải thay đổi.
Và cuối cùng nhấn vào start Hospots để bắt đầu phát wifi.

Cập nhật: 08/04/2016
  • 73