Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

  • 4 ★ 2 👨
  • 16.759

Cách xem sinh nhật của bạn bè trên Facebook

Có thể nói, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook là một công cụ tuyệt vời giúp cho người dùng dễ dàng kết nối và mở rộng mối quan hệ xã hội, đặc biệt là với giới trẻ.

Làm thế nào để biết được ngày sinh của bạn bè trên Facebook? Biết trước ngày sinh nhật của mọi người để bạn có được những món quà ý nghĩa, hay đơn giản là bạn đang tò mò về ngày tháng năm sinh của một người nào đó. Rất đơn giản thôi, Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem ngày sinh nhật của tất cả bạn bè trên Facebook. Tuy nhiên, không phải chúng ta có thể xem được của tất cả mọi người, mà chỉ những người đang để chế độ hiển thị ngày sinh thôi, còn những người ẩn thông tin này thì việc xem sinh nhật là điều không thể nhé.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Khi đã xem được thông tin về ngày sinh của bạn bè, tuy Facebook có tính năng nhắc nhở khi đến sinh nhật, tuy nhiên nếu không để ý, hoặc hôm đó chúng ta không vào Facebook thì sẽ lỡ bỏ qua mất sinh nhật của họ rồi. Chính vì vậy khi xem được các thông tin này, bạn nên đánh dấu vào cuốn lịch bàn cho dễ nhớ nhé.

Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Sau đó tại giao diện chính của Facebook hãy nhấn chọn đến Sự kiện.

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Sự kiện xuất hiện, nhìn sang Menu bên trái tại mục Sự kiện của tôi --> Lịch

Bước 3:

Ngay sau đó cửa sổ Lịch hiển thị lên tất cả ngày sinh nhật của bạn bè của bạn trong một năm. Hãy xem xét kỹ từng tháng để biết tất cả ngày sinh nhật của bạn bè.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn xem ngày sinh nhật của tất cả các bạn bè trên Facebook. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có thể theo dõi ngày sinh của mọi người mà không cần phải đợi đến thông báo sinh nhật.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số hướng dẫn để khắc phục các lỗi trên Facebook: Hướng dẫn gọi video trên Facebook, Hướng dẫn tắt âm thanh khi trò chuyện facebook, Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất, Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 08/06/2016
  • 4 ★ 2 👨
  • 16.759