Hướng dẫn cách xem Táo Quân 2016 Online

 • 954

Cách xem Táo Quân 2016 Online

Tết cổ truyền Bính Thân năm 2016 sắp đến, bây giờ hỏi tất cả những người dân Việt sẽ làm gì vào đêm giao thừa, hẳn không ai là không xem táo quân vào đêm thừa. Xem Táo Quân trực tuyến đã gần như một phong tục, thói quen của mọi người vào mỗi dịp tết đến. Tuy 13 năm không phải là một con số quá lâu, nhưng nó cũng đủ để trở thành món ăn tinh thần mà không thể thiếu được của người dân Việt Nam của những năm gần đây. Táo Quân năm nào cũng vậy gần như đây là dịp mà những diễn viên hài thông qua tiếng cười các Táo sẽ lần lượt báo cáo với Ngọc Hoàng những gì mình đã làm được trong một năm vừa qua. Buổi chầu của các Táo cùng Ngọc Hoàng cũng chính là phản ánh, đả kích những vấn đề nóng bỏng, nổi cộm trong năm vừa qua, thuộc các lĩnh vực trong đời sống xã hội như kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thể thao của cả nước một năm qua.

Tải ứng dụng xem tivi Online VTV Go

Không phải báo cáo theo cách cứng nhắc mà buổi chầu được diễn ra một cách vui vẻ, hài hước bằng những câu chèo, cải lương hay cả những bài hát chế. Táo quân được phát sóng trên tivi hầu hết các kênh sóng của đài truyền hình Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn không thể theo dõi được Táo Quân trên tivi thì hoàn toàn có thể dùng app VTV Go dành cho di động để theo dõi trực tiếp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xem Táo Quân 2016 Online với các thao tác rất đơn giản sau đây.

Hướng dẫn xem Táo Quân Online 2016 miễn phí với VTV Go HD

Trước tiên mọi người hãy tải ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV Go theo link tải chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người sơ qua về cách sử dụng ứng dụng VTV Go HD.

Sau khi cài đặt chúng ta hãy nhấn chọn đến biểu tượng của VTV Go HD. Tại giao diện chính của ứng dụng chúng ta sẽ thấy có 5 tính năng chính:

 • Trực tuyến
 • Tin tức tổng hợp
 • Kho video
 • Kho của tôi
 • Đặc sắc

Cách xem Táo Quân 2016 OnlineXem Táo Quân OnlineTải VTV Go

Trực tuyến

Tại đây chúng ta sẽ được xem tất cả các kênh sóng của VTV phát, giao diện này cho phép chúng ta được lựa chọn đến các kênh sóng theo mong muốn bằng cách nhấn chọn vào biểu tượng chiếc điều khiển từ xa ở góc dưới cùng bên phải của giao diện xem truyền hình.

Ngoài ra mọi người có thể hẹn giờ để xem các chương trình muốn xem bằng cách vuốt từ phải sang trái tên chương trình, sau đó nhấn chọn OK là bạn đã lên lịch xem chương trình thành công.

Chưa hết ở tab trực tuyến này người dùng còn có thể xem lại các chương trình đã phát sóng bằng cách nhấn chọn đến lịch để chọn ngày muốn xem, hoặc xem trước lịch phát sóng các ngày trong tháng. Xem lại các chương trình là khá thú vị bởi đôi lúc chúng ta bỏ qua không có thời gian xem thì với tiện ích này bạn có thể thoải mái xem lại chương trình mọi kênh sóng của đài truyền hình Việt Nam.

Hoặc chúng ta còn có thể tìm kiếm chương trình bằng cách gõ tên chương trình muốn xem vào ô tìm kiếm biểu tượng hình chiếc kính lúp (ở góc trên cùng bên phải).

Ứng dụng xem táo quânXem táo quân trực tiếp

Tin tức tổng hợp

Tại đây sẽ tổng hợp đến mọi người những thông tin mới nhất do VTV phát sóng cũng như vừa đưa tin trên các bản tin thời sự, tin tức của đài. Nó bao gồm các thông tin:

 • Mới nhất: Tin tức mới nhất đài tổng hợp lại.
 • Nóng nhất: Tin tức nóng hổi, đang được quan tâm.
 • Thời sự: Tin tức mang tính thời sự.
 • Kinh tế: Tin tức liên quan đến kinh tế
 • Thể thao: Thông tin thể thao trong nước, quốc tế.
 • Giải trí: Tin tức giải trí liên quan đến phim, ca nhạc, hoạt động xã hội.

Hướng dẫn xem táo quân

Kho của tôi

Ở tab này chúng ta sẽ là nơi lưu trữ các chương trình yêu thích để xem lại, tất cả những chương trình yêu thích mọi người có thể nhấn chọn thêm vào mục này.

Đặc sắc

Các chương trình đặc sắc, các gameshow truyền hình được nhiều người quan tâm theo dõi sẽ được VTV thêm vào đây để người dùng tiện hơn trong việc nắm bắt xu hướng xem truyền hình của xã hội.

Cách xem táo quân

Hướng dẫn cách hẹn giờ xem Táo Quân 2016 trên VTV Go

Để xem Táo Quân vào dịp tết Bính Thân này bạn hãy nhấn chọn vào tab Trực tuyến, sau đó dùng chiếc điều khiển chuyển đến kênh sóng VTV1, VTV3 là những kênh sóng chắc chắn sẽ phát chương trình Táo Quân 2016 vào lúc 20 giờ ngày 7/2/2016 tức 29/12/2015 (là đêm giao thừa).

Hoặc bạn cũng có thể lên lịch để ứng dụng nhắc nhở bạn xem táo quân bằng cách nhấn chọn đến ngày 7/2/2016, sau đó chuyển sang kênh VTV3 bằng cách nhấn chiếc điều khiển, tiếp đó là tìm đến chương trình Táo Quân

Khi đã tìm được chương trình Táo Quân hãy vuốt từ phải sang trái --> OK để lên lịch xem. Khi đến giờ phát sóng ứng dụng sẽ nhắc nhở người dùng xem chương trình để bạn không bị bỏ lỡ chương trình Táo Quân 2016.

Ngoài ra, khi đến thời điểm phát sóng Táo Quân vào lúc 20 giờ ngày 7/2/2016 tức 29/12/2015 (là đêm giao thừa) chúng tôi sẽ cập nhật đến mọi người link xem Táo Quân trực tuyến trên Youtube.

Hướng dẫn cách hẹn giờ xem Táo Quân 2016 trên VTV Go

Link Youtube xem Táo Quân trực tuyến

Đang cập nhật

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem chương trình Táo Quân 2016 Online trên ứng dụng VTV Go. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ nhanh chóng xem được Táo Quân 2016 Online.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 03/02/2016
 • 954