Hướng dẫn cách xem phim trên Netflix cho di động

  • 129

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Netflix xem phim trên di động

Dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới Netflix đã chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2016, tại triển lãm công nghệ CES mới đây, CEO Reed Hastings của hãng Netflix đã công bố sẽ mở rộng dịch vụ Netflix mở rộng ra nhiều nước trên thế giới. Tính đến thời điểm này Netflix đã có mặt ở thêm 130 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên nếu ai đang bắt đầu sử dụng dịch vụ này sẽ có đôi chút thất vọng khi các phim có trên Netflix hiện vẫn chưa có phụ đề tiếng Việt. Tuy nhiên bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến vẫn đề chèn phụ đề tiếng Việt cho các phim trên Netflix nếu mọi người sử dụng trên máy tính sẽ nhanh chóng chèn được ngay.

Với số lượng phim truyền hình và phim lẻ "bạt ngàn" để người xem thoải mái lựa chon, các phim tại đây đều là các phim có bản quyền nên chất lượng phim không cần phải bàn cãi. Tính đến năm 2015, Netflix đã có mặt ở hơn 70 triệu hộ gia đình trên toàn thế giới, đây có lẽ là dịch vụ không thể thiếu được với các tín đồ yêu thích điện ảnh. Tại Việt Nam người dùng sẽ phải trả một số tiền để đăng ký sử với 3 gói cưới: 180.000 / tháng, 220.000 / tháng, 260.000 / tháng bao gồm có HD và không có chế độ HD. Chỉ với một tài khoản Netflix mọi người có thể dùng chung cho máy tính và di đông. Ở bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem phim trực tuyến với Netflix trên di đông.

Cách xem phim trực tuyến bằng Netflix trên di động

Bước 1:

Hãy tải Netflix theo link tải phía trên và tiến hành cài đặt ứng dụng như thông thường. Sau đó hãy chọn ứng dụng trên giao diện chính của điện thoại để khởi chạy. Hãy chờ một chút thời gian để ứng dụng bắt đầu hoạt động.

Cách xem phim trực tuyến bằng Netflix trên di độngTải Netflix

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ đăng nhập xuât hiện thông báo người dùng sẽ được sử dụng miễn phí 1 tháng trị giá 180.000 hãy nhấn đến Start Your Free Month để bắt đầu sử dụng 1 tháng miễn phí dịch vụ xem phim trực tuyến của Netflix.

Tiếp theo chúng ta nhấn chọn đến SIGN IN để đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa đăng nhập bạn hãy vào trang chủa của Netflix để tạo một tài khoản (lưu ý phải có thẻ tín dụng mới đăng ký được).

Tạo tài khoảnGiao diện đăng nhập

Bước 3:

Cửa sổ đăng nhập xuất hiện hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu, sau đó nhấn chọn SIGN IN để đăng nhập.

Quá trình nhận diện tài khoản sẽ mất vài giây bạn hãy chờ đợi chút xíu.

Bước 4:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ hỏi người dùng có muốn lưu lại mật khẩu không. Hãy lựa chọn theo nhu cầu của bản thân Không bao giờ hoặc Lưu mật khẩu.

Cho phép ghi nhớ

Bước 5:

Khi đã đăng nhập thành công, giao diện chính sẽ là các thư mục riêng biệt mà trước đây khi xem trên máy tính bạn đã tạo, hãy chọn thư mục đến bạn muốn xem phim. 

Nếu sử dụng lần đầu Netflix sẽ đề nghị người dùng nhận các thông báo từ phần mềm khi có các thay đổi hoặc cập nhật. Hãy chọn OK.

Thêm vào list phim

Bước 6:

Sau đó tất cả các phim trên Netflix sẽ xuất hiện để chúng ta lựa chọn phim, có rất nhiều thể loại để chúng ta lựa chọn, trong mục My list là danh sách các phim bạn đã thêm vào thư mục trước đó.

Có thể thêm các phim vào danh sách này bằng cách nhấn chọn vào phim đó, tai đây có nút My List, nhấn chọn vào nút này để thêm vào danh sách phim của bạn.

Bước 7:

Quay lại trang chính để tìm bộ phim muốn xem và nhấn chọn đến phim đó, sau đó giao diện chính của phim đã xuất hiện nhấn vào nút Tam giác được khoanh tròn là có thể xem phim được rồi.


Giao diện cửa sổ xem phim trực tuyến

Bước 8:

Tại trang chính của thư mục đang xem phim, chúng ta có thể lựa chọn các thể loại phim để xem, tại đây có nhiều thể loại: có thể là các show truyền hình, phim hành động, phim trẻ em, phim hoạt hình, vv.

Bước 9:

Ngoài ra các bạn cũng có thể thiết lập lại các cài đặt tại mục App Settings ở dưới, để đỡ tốn dung lượng 3G hãy tích chọn vào mục Wi-fi Only để chỉ xem phim khi sử dụng mạng Wifi.

Cách sử dụng ứng dụng Netflix trên di động khá đơn giản. Hi vọng với bài viết này bạn sẽ nhanh chóng xem được các phim yêu thích trên Netflix một cách dễ dàng.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Cập nhật: 18/01/2016
  • 129