Hướng dẫn tắt âm thanh khi trò chuyện Facebook

  • 1.976

Cách tắt âm thanh chat trên Facebook

Giờ đây, chúng ta lên Facebook không chỉ để chia sẻ thông tin cá nhân hay cập nhật tin tức thời sự nữa mà còn để trò chuyện với bạn bè, người thân thông qua tính năng chat và gọi điện. Tương tự như các phần mềm chat nổi tiếng khác, khi bạn tiến hành trò chuyện qua Facebook, cũng sẽ có âm thanh "tít tít" kèm theo phát ra có thể khiến cho người xung quanh cảm thấy khó chịu. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tắt được âm thanh đó đi nếu muốn.

Với xã hội ngày nay, khi các mạng xã hội đang vô cùng phát triển. Đặc biệt với các bạn trẻ ở Việt Nam có một tài khoản mạng xã hội Facebook dường như là điều không thể thiếu được. Đi kèm với đó, việc sử dụng các tính năng đi kèm với nó là một điều tất yếu. Điển hình như tính năng chat trên Facebook đang được mọi người quan tâm cũng như sử dụng rất nhiều.

>>> Tải Facebook cho iOS

>>> Tải Facebook cho Android

Tuy nhiên việc chat trên Facebook với chế độ chat mặc định có thông báo có tin nhắn rất gây khó chịu cho các bạn khi đang dùng tai nghe hãy đang dùng loa ngoài. Ở bài này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt âm thanh khi trò chuyện Facebook để bạn thoải mái nghe nhạc, xem phim mà không lo bị làm phiền trong quá trình chat với bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn tắt âm thanh khi trò chuyện facebook

>>> Tải Facebook cho Windows Phone

Bước 1:

Hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn, sau đó tại danh sách chat của bạn (Ở góc dưới cùng bên phải) và nhấp chọn đến người bạn của bạn muốn chat.

Bước 2:

Tại giao diện chính của cửa sổ chat, hãy chọn đến trình đơn cài đặt (biểu tượng hình bánh răng cưa) Tùy chọn --> Tắt tiếng cuộc trò chuyện.

Bước 3:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ Tắt tiếng của cuộc trò chuyện. Tại đây có đầy đủ các mốc thời gian cho bạn lựa chọn như: Tắt 1 giờ, Tắt đến 8 giờ sáng, Tắt cho đến khi bạn bật nó trở lại. Hãy lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn tắt âm thanh chat Facebook. Khi đã lựa chọn được khoảng thời gian mong muốn --> Tắt tiếng.

Lưu ý rằng, khi bạn đồng ý tắt âm thanh chat trên facebook, tức bạn đã đồng ý để tắt âm thanh thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện. Vậy nên khi bạn muốn có âm thanh thông báo trở lại, hãy làm các bước tự ở trên để bật lại, tuy nhiên hãy chọn đến Bật tiếng của cuộc trò chuyện.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách tắt âm thanh của cuộc trò chuyện. Nếu thấy khó chịu khi bị các âm thyanh thông báo này làm phiền hãy là theo chúng tôi để tắt nó đi.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 13/05/2016
  • 1.976