Cách xem và xóa mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc

  • 11.079

Cách xóa mật khẩu facebook trên trình duyệt Cốc Cốc

Cách xóa mật khẩu facebook trên cốc cốc hay xóa duy trì đăng nhập trên facebook trên cốc cốc không hề khó. Điều này sẽ giúp tài khoản Facebook của bạn được an toàn hơn trước những con mắt dòm ngó. Mời độc giả theo dõi bài Cách xem và xóa mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc của chúng tôi dưới đây

Trình duyệt Cốc Cốc của bạn đang để chế độ lưu mật khẩu tự động, nhưng máy tính bạn đang dùng lại không phải là máy tính cá nhân. Như vậy thì thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp là rất cao. Hãy thận trọng với các máy tính dùng chung mà để lưu lại mật khẩu.

Vậy nên khi dùng các máy tính nơi công cộng hay máy dùng chung ở công ty, nhà trường hãy kiểm tra chế độ lưu mật khẩu tự động có được kích hoạt không. Nếu có bạn hãy cài đặt lại, chỉnh sửa ngay để thông tin cá nhân của bạn không bị lưu lại tại đây. Bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc hãy cùng chúng tôi làm theo hướng dẫn sau, chắc chắc bạn sẽ không phải lo lắng việc mật khẩu cá nhân của bạn bị lưu lại bất kỳ đâu.

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

>>> Cách in trang web với trình duyệt Cốc Cốc

>>> Hướng dẫn bật tắt nút Download trên Cốc Cốc

>>> Một số phím tắt thông dụng trong trình duyệt Cốc Cốc

Cách xem và xóa mật khẩu trên trình duyệt Cốc Cốc

Ngay cả khi bạn đang sử dụng máy tính cá nhân, thì việc lưu mật khẩu cũng khá nguy hiểm với dữ liệu cá nhân nếu mất máy. Ngoài ra còn vô số việc liên quan, điển hình nhất là việc bạn đã quen với việc không cần nhập mật khẩu khi dùng máy tính cá nhân, đến khi phải dùng thiết bị mới bạn lại không thể nhớ được mật khẩu đăng nhập các tài khoản. Vậy phải làm sao để xem và xóa được mật khẩu đã lưu tại trình duyệt Cốc Cốc?

Bước 1:

Mở cửa sổ trình duyệt Cốc Cốc: Từ Menu chính (góc trên cùng bên trái cửa sổ trình duyệt) --> Cài đặt.

Bước 2:

Cửa sổ cài đặt xuất hiện: Kích chuột vào Hiển thị cài đặt nâng cao...

Tại đây tìm đến Tab Mật khẩu và biểu mẫu: Kích chuột vào dòng chữ Quản lý mật khẩu. Xuất hiện cửa sổ Mật khẩu.

Tại cửa sổ Mật khẩu: Sẽ xuất hiện tất cả các mật khẩu bạn đã lưu từ trước đến nay.

Ở ví dụ để lấy hình ảnh minh họa thì có 1 mật khẩu được lưu, để xem mật khẩu hãy kích đúp chuột vào ô bạn muốn xem và nhấp chuột vào nút Hiển thị bên cạnh. Lúc này, nếu máy tính bạn đặt mật khẩu thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu của máy tính mới được xem thông tin của mật khẩu (nhằm bảo mật thông tin cho người dùng).

Bước 3:

Nếu muốn xóa mật khẩu của trang đã lưu, bạn chỉ cần kích chuột vào dấu nhân ở cuối dòng, là lập tức trang web lưu mật khẩu sẽ không còn được lưu nữa. Sau đó kích chuột vào Hoàn tất.

Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xem và xóa mật khẩu đã lưu trên trình duyệt Cốc Cốc.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 10/03/2016
  • 11.079