Hướng dẫn chặn quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc

  • 4 ★ 2 👨
  • 13.556

Bạn đang sử dụng trình duyệt Cốc Cốc, nhưng bạn cảm thấy vô cùng khó chịu với những hình ảnh hay đoạn video quảng cáo khi lướt web. Vậy phải làm thế nào để chặn được những được những đoạn quảng cáo trên? Ngoài việc gây khó chịu khi quảng cáo bung ra màn hình khó cho việc lướt web ra, các quảng cáo này còn làm cho việc tải các trang web lâu hơn rất nhiều.

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Windows

>>> Tải Trình duyệt Cốc Cốc cho Mac

>>> Cách in trang web với trình duyệt Cốc Cốc

>>> Hướng dẫn bật tắt nút Download trên Cốc Cốc

>>> Một số phím tắt thông dụng trong trình duyệt Cốc Cốc

Ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn các quảng cáo trên website thông qua một Addon Adblock Plus. Adblock Plus là một công cụ chặn quảng cáo hoàn toàn miễn phí. Với Adblock Plus bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa tất cả hoạt động đó và cho phép lướt web hoàn toàn ẩn danh. Hãy cùng Down.vn làm theo các bước sau để có thể chặn các quảng cáo trên Cốc Cốc nhé.

Hướng dẫn chặn quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc

Bước 1:

Hãy truy cập vào đường dẫn sau đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-plus/cfhdojbkjhnklbpkdaibdccddilifddb?hl=vi. Sau đó hãy kích chuột vào nút Miễn Phí (ở phía trên cùng bên phải của cửa sổ Adblock Plus)

Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Xác nhận thêm tiện ích mới xuất hiện để xác nhận chắc chắn muốn cài thêm tiện ích vào trình duyệt Cốc Cốc của bạn. Hãy kích chọn nút Thêm để xác nhận muốn thêm tiện ích.

Bước 3:

Giao diện cài đặt xuất hiện, mất vài giây cho quá trình cài đặt hoàn tất, sẽ có một cửa sổ nhỏ thông báo Adblock Plus đã được cài đặt vào Cốc Cốc thành công. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt chặn quảng cáo cho Cốc Cốc. Làm theo các bước tiếp theo để tiếp tục quá trình cài đặt thiết lập nâng cao cho Addon.

Bước 4:

Biểu tượng của Addon này sẽ luôn hiện ngay cạnh thanh địa chỉ bên cạnh nút download (phía trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt). Kích chuột vào biểu tượng này để thiết lập các tính năng khác.

Ở cửa sổ này hãy kích chọn Tùy chọn để thiết lập nâng cao.

Theo mặc định thì Addon Adblock Plus sẽ chặn tất cả các quảng cáo của các website khi bạn lướt web. Nếu không muốn chặn quảng cáo ở website nào, bạn chỉ việc kích chuột vào biểu tượng của Adblock Plus và kích chuột vào nút Đã bật trên trang này để tắt tính năng chặn quảng cáo cho website đó. Khi nút này chuyển sang chế độ Đã loại bỏ trên trang này tức tính năng này đã được tắt. Ngược lại nếu muốn kích hoạt lại tính năng này hãy nhấp chuột vào dòng chữ Đã loại bỏ trên trang này để chuyển sang chế độ Đã bật trên trang này để tiếp tục chặn quảng cáo.

Bước 5:

Cửa sổ Tuỳ chỉnh Adblock Plus xuất hiện.

Trong trường hợp gặp phải các quảng cáo tuy đã bật tính năng này, nhưng quảng cáo vẫn xuất hiện. Bạn hãy làm tiếp theo hướng dẫn sau.

Kích cuột phải vào quảng cáo, chọn Khóa đối tượng này. Sau đó xuất hiện cửa sổ xác nhận, tiếp tục kích chuột vào nút Thêm để xác nhận lại việc tắt quảng cáo này. Như vậy bạn đã tắt được quảng cáo cứng đầu đó rồi đấy.

Trên đây chúng tôi đã thao tác chi tiết các bước để tắt quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc. Hãy đọc kỹ và làm theo chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 20/07/2017
  • 4 ★ 2 👨
  • 13.556