Hướng dẫn tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc

Cách tải video trên Youtube không cần Internet Download Manager IDM
  • 2 ★ 2 👨
  • 2.789

Cách tải video trên Youtube không cần Internet Download Manager IDM

Cách tải video trên Youtube không cần Internet Download Manager IDM dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải Video trên YouTube bằng trình duyệt Cốc Cốc. Mời các bạn tham khảo.

Cốc Cốc là trình duyệt web đang được đông đảo người dùng hiện nay, với những tính năng ưu Việt lại vẫn có đầy đủ các tính năng của một trình duyệt mang tầm quốc tế như Google Chrome. Nên Cốc Cốc được người dùng Việt đánh giá rất cao bởi tích hợp đầy đủ các chức năng của các phần mềm hỗ trợ download Youtube, vào Facebook không bị chặn, từ điển, giải toán, vv.

Thông thường khi muốn tải các video trên Youtube chúng ta thường phải cài thêm một phần mềm hỗ trợ tải video youtube như Internet Download Manager, tuy nhiên nếu dùng trình duyệt Cốc Cốc bạn sẽ không cần đến bất kỳ một phần mềm nào nữa. Tất cả đã có trong trình duyệt Cốc Cốc, ở bài hướng dẫn này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video youtube bằng trình duyệt Cốc Cốc.

Hướng dẫn cách tải video từ Facebook về máy tính

2 công cụ miễn phí tải video Facebook về máy tính

Hướng dẫn tải Video trên YouTube bằng Cốc Cốc

Bước 1:

Mở trình duyệt web Cốc Cốc, sau đó truy cập đến trang chủ của Youtube. Sau đó hãy tìm kiếm đến video bạn muốn tải về.

Bước 2:

Lúc này ở phía trên cùng bên phải của thanh địa chỉ, sẽ có biểu tượng tải xuống, cho phép người dùng tải các video từ Youtube về máy.

Bước 3:

Nhấn vào biểu tượng download màu xanh đó sẽ hiển thị phần tải xuống. Tiếp theo nhấn vào nút Tải xuống để tải video về máy tính của mình.

Tại đây chúng ta có thể lựa chọn chất lượng của file tải vể bằng cách nhấn chọn tam giác đen nhỏ (cạnh nút Tải xuống), có đầy đủ các định dạng file video tải về như mp4, webn, flv, 3gp với đầy đủ các bản: Standard, Medium, Small, Mobile để lựa chọn.

Sau đó tích chọn thêm vào ô Tải xuống sau một cú nhấp chuột.

Tiếp tục nhấn chọn đến Tải Xuống để hoàn thành việc thiết lập file tải xuống.

Bước 4:

Sau đó hãy mở file tải về bằng một số phần mềm phát video như: Media Player Classic, VLC Media Player.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tải video youtube từ trình duyệt Cốc Cốc mà không cần phải cài thêm phần mềm nào hỗ trợ. Nếu ưng ý bài viết của chúng tôi hãy chia sẻ qua Facebook đến mọi người.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 22/04/2016
Xem thêm: Trình duyệt web
  • 2 ★ 2 👨
  • 2.789