Cách chuyển video YouTube sang MP3 trực tuyến miễn phí

Sử dụng công cụ YouTube mp3
  • 722

Hướng dẫn convert video YouTube sang MP3 online

Trong quá trình xem video trên YouTube, đôi lúc, người dùng có thể "bắt gặp" những video có nội dung hấp dẫn và rất muốn tải về máy tính để xem lại khi không có kết nối Internet. Tuy nhiên, nếu như tải nguyên cả video xuống thì dung lượng của tập tin đó sẽ rất lớn và chiếm nhiều bộ nhớ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tình hình lưu trữ chung trên máy tính. Vậy phải làm sao đây? Bạn đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển video YouTube sang file MP3 để lưu trữ cho gọn nhẹ bằng công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí, nghĩa là bạn sẽ không phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào bên ngoài nữa. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào trang chủ YouTube và mở video muốn chuyển sang file MP3 để xem. Tiếp đó, hãy sao chép đường link địa chỉ của video đó.

Sao chép địa chỉ video

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào trang chủ YouTube mp3 (đây là dịch vụ trực tuyến cho phép người dùng chuyển đổi miễn phí video YouTube sang tập tin mp3 rồi tải về máy tính). Tại giao diện chính, hãy paste địa chỉ video YouTube vừa copy ở trên vào ô trống dưới đây rồi bấm nút Convert Video.

Convert Video

Bước 3: Sau đó, bạn hãy đợi trong giây lát để quá trình chuyển đổi được tiến hành (thời gian nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng của video mà bạn chuyển đổi).

Quá trình chuyển đổi diễn ra

Bước 4: Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, bạn sẽ nhìn thấy tập tin MP3 với thông tin về tiêu đề và thời lượng của nó. Lúc này để tải file MP3 đó về máy tính, hãy bấm vào tùy chọn Download.

Bấm Download

Trên đây, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách chuyển đổi video YouTube sang tập tin MP3 để tải về lưu trên máy tính cho gọn nhẹ, tiết kiệm dung lượng bộ nhớ. Từ nay, bạn có thể thoải mái lưu lại những video mà mình thấy hay trên YouTube mà khỏi lo nó "ngốn" nhiều chỗ trống trên ổ cứng nữa nhé.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 06/07/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 722