Tải video Youtube nhanh hơn với Youtube Downloader HD

  • 509

Hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Downloader HD

YouTube Downloader HD là phần mềm miễn phí cho phép người dùng nhanh chóng tải bất kỳ video nào mà mình muốn với chất lượng cao từ trang mạng xã hội YouTube. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng video khác nhau phù hợp với đa số thiết bị hiện nay.

Bạn đang "lang thang" trên Youtube và bắt gặp một video vô cùng thú vị, muốn tải nó về máy để xem lại khi có thời gian rảnh? Bạn muốn tải video hướng dẫn tập Yoga tại nhà về máy để thực hành bất kỳ lúc nào? Tuy nhiên, điều kiện kết nối mạng quá chậm khiến việc tải video về máy gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, tải Youtube Downloader HD về máy sẽ là giải pháp hữu hiệu. Mặc dù Youtube Downloader HD không phải là cách khắc phục mạng chậm, nhưng nó lại giúp bạn dễ dàng tải các video trên Youtube về máy với tốc độ thực hiện nhanh hơn.

Trong bài viết sau, Down.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải video trên Youtube về máy tính bằng phần mềm tải video hữu hiệu này.

Cách tải video Youtube về máy tính

Bước 1: Tải phần mềm Youtube Downloader HD về máy. Người dùng có thể tải Youtube Downloader HD mới nhất tại đây. Sau khi tải về, cài đặt phần mềm và bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm xuất hiện như ảnh dưới.

Hướng dẫn tải video trên Youtube

Bước 2: Thiết lập cho phần mềm.

  1. Video Quality: Chọn chất lượng và định dạng cho video bằng cách kích vào ô ngay bên cạnh. Phần mềm cung cấp cho người dùng 5 lựa chọn khác nhau về chất lượng video cùng 2 định dạng FLV và MP4. Bạn có thể chọn định dạng và chất lượng mình muốn.
  2. Convert FLV to AVI(XVID): Tích vào ô này nếu muốn phần mềm chuyển đổi luôn video vừa tải về sang định dạng AVI (tương thích với hầu hết các thiết bị)
  3. Convert FLV to MP4: Tích vào ô này nếu muốn chuyển đổi video sang định dạng MP4 (tương thích với các thiết bị iPhone/iPad/iPod).
  4. Video URL: Dán đường dẫn của video muốn tải vào phần này.
  5. Save to: Thư mục lưu video sau khi tải về. Nếu muốn thay đổi nơi lưu trữ, chỉ việc kích vào Browse rồi chọn bất kỳ nơi nào trên ổ cứng.

Hướng dẫn tải video trên Youtube

Bước 3: Copy URL của video cần tải về máy.

Hướng dẫn tải video trên Youtube

Bước 4: Dán URL vừa copy vào mục Video URL, đổi nơi lưu trữ nếu muốn. Sau đó, kích vào ô Download để bắt đầu quá trình tải video Youtube về máy tính.

Hướng dẫn tải video trên Youtube

Thanh Progress sẽ hiển thị tiến trình tải video.

Hướng dẫn tải video trên Youtube

Lưu ý: Nếu có thông báo hiển thị "không có video để tải", bạn chỉ việc chọn lại định dạng khác cho video là có thể tải như bình thường.

Vậy là xong. Bạn đã có video hướng dẫn tập yoga tại nhà như ý mình muốn. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 25/04/2016
  • 509