Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

  • 664

Cách xóa lịch sử tìm kiếm trên YouTube

Tương tự như các ứng dụng khác, YouTube thường lưu lại lịch sử tìm kiếm của người dùng để tạo điều kiện thuận tiện cho người dùng có thể dễ dàng tìm lại những video mà mình từng xem trong quá khứ. Tuy nhiên, điều đó có thể sẽ gây bất tiện cho một số người thường xuyên sử dụng chung máy tính. Vậy phải làm sao bây giờ?

Bạn thường vào Youtube để tìm kiếm và xem video. Nhưng khi đăng nhập bằng tài khoản của bạn thì lịch sử tìm kiếm sẽ bị lưu lại trên trình duyệt. Đặc biệt với các máy tính đang sử dụng chung ở trường học hoặc nơi làm việc. Vậy phải làm cách nào để xóa đi lịch sử tìm kiếm trên Youtube. Hãy đến với hướng dẫn cách xóa đi lịch sử tìm kiếm trên Youtube để bạn có thể thoải mái không sợ ai đó nhòm ngó vào công việc cá nhân của bạn.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trên Youtube

Bước 1:

Tại giao diện chính của tài khoản cá nhân trên Youtube của bạn, hãy kích vào hình đại diện của bạn (Ở góc trên cùng bên phải), sau đó chọn đến nút Creator Studio.


Bước 2:

Ngay sau đó cửa sổ Creator Studio xuất hiện, tại đây hãy chọn đến Trình quản lý video, sau đó sẽ có các mục nhỏ xuất hiện bao gồm:

  • Video.
  • Sự kiện trực tiếp.
  • Danh sách phát.
  • Thông báo bản quyền.
  • Lịch sử tìm kiếm.
  • Số lượt thích.

Hãy chọn đến Lịch sử tìm kiếm. Tại mục lịch sử tìm kiếm hãy chọn vào nút Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm để xóa hết tất cả các tìm kiếm của bạn.

Bước 3:

Xuất hiện một cửa sổ nhỏ để xác nhận việc xóa lịch sử tìm kiếm của bạn. Cửa sổ Xóa lịch sử tìm kiếm sẽ hỏi bạn: Bạn có chắc chắn muốn xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm của mình không? Tác vụ này không thể hoàn tác. Chọn Xóa tất cả lịch sử tìm kiếm của bạn để đồng ý. Còn không muốn xóa chọn Hủy.

Ngoài ra nếu muốn ngưng việc cập nhật lịch sử tìm kiếm mới bạn có thể chọn vào nút Tạm dừng lịch sử tìm kiếm.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn thành việc xóa bỏ lịch sử tìm kiếm trên mạng xã hội Youtube. Hãy làm theo chúng tôi để bạn có sự bảo mật cao nhất.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 13/06/2016
  • 664