Cách chuyển pdf sang word online nhanh nhất

Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến với Pdftoword.com
  • 3.785

Chuyển đổi PDF sang Word trực tuyến với Pdftoword.com

Bài hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file PDF sang Word trực tuyến thông qua dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến pdftoword. Dịch vụ này chuyên dùng để chuyển đổi dữ liệu của các file văn bản với rất nhiều định dạng khác nhau. Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ pdftoword bạn sẽ không cần lo lắng đến việc file sau khi chuyển đổi xong sẽ bị lỗi font chữ.

Ngoài ra nếu thường xuyên chuyển đổi dữ liệu, bạn nên cài riêng cho thiết bị của mình một phần mềm chuyển đổi file văn bản chuyên nghiệp như:

>>> Tải Free PDF to Word Doc Converter tại đây

>>> Tải Some PDF to Word Converter tại đây

>>> Tải Advanced Word to Pdf Converter Free tại đây

Pdftoword chuyển đổi qua lại giữa các định dạng chính là PDF, Word, Excel, PowerPoint... Đây là một trong những dịch vụ chuyển đổi file trực tuyến nhanh và cách làm đơn giản nhất hiện nay. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file PDF sang Word Online qua dịch vụ này. Cách chuyển đổi các định dạng khác tương đối giống nhau, nên sau khi xem qua bài này nếu bạn muốn chuyển đổi dữ liệu các định dạng khác cũng có thể làm rất dễ dàng.

Cách chuyển pdf sang word online nhanh nhất

Bước 1:

Truy cập đế website: https://www.pdftoword.com/, sau đó tại trang chủ hãy chọn đến định dạng file hiện tại và định dạng file muốn chuyển đổi sang bằng cách nhấn vào mũi tên nhỏ ở bên cạnh các định dạng trên trang. Ở đây bạn chọn PDF và file xuất ra định dạng Word.

Bước 2:

Sau khi đã lựa chọn định dạng đầu ra và đầu vào thành công, hãy nhấn chọn đến Select your file để lấy file từ máy tính của bạn lên để chuyển từ pdf sang word trực tuyến.

Bước 3:

Sau khi đã chọn được file chuyển đổi hãy tiếp tục nhận địa chỉ email để nhận file đã chuyển đổi gửi về --> Convert Now.

Bước 4:

Sau đó hãy đăng nhập và check mail để nhận đường dẫn có chứa link tải file. File sau khi tải về sẽ được định dạng .doc. Bạn có thể mở file như file word bình thường rồi.

Trên đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi file PDF sang Word. Hãy sử làm theo hướng dẫn của chúng tôi với dịch vụ chuyển đổi dữ liệu Online Pdftoword, rất đơn giản và dễ dàng hãy làm theo để có được kết quả như mong muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 18/05/2016
  • 3.785