Tạo lập tài khoản Instagram trên PC

  • 3.454

Instagram hiện nay đang dần trở nên phổ biến với người dùng Việt khi mà bạn có thể thoải mái chia sẻ ảnh của mình, theo dõi người nổi tiếng hay tham gia bình chọn các cuộc thi quốc tế,...Nhưng làm sao để tạo lập được tài khoản Instagram trên PC?

Instagram mới đây đã có giao diện web mới trên PC nhưng lại không có mục thiết lập tài khoản vì vậy trong bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn bạn tạo lập tài khoản trên PC.

Bước 1: Tải và cài đặt về máy ứng dụng BlueStacks App Player - chạy ứng dụng Android trên Windows -> khởi động lại máy -> chọn Search tại cửa sổ giao diện mới -> gõ Instagram trong mục tìm kiếm -> click vào biểu tượng Instagram.

Tạo lập tài khoản Instagram trên PC

Lưu ý: Khi thực hiện tìm kiếm trong BlueStacks App Player thì phải tắt Unikey.

Bước 2: Nhập tài khoản Gmail -> chọn Sign in khi hoàn thành -> chọn Install -> chọn Open để mở ứng dụng.

Tạo lập tài khoản Instagram trên PC

Bước 3: Tại cửa sổ giao diện Instagram:

  • Nếu muốn đồng bộ với tài khoản Facebook thì chọn Register with Facebook, ứng dụng sẽ tự đồng bộ với tài khoản Facebook hiện có của bạn.
  • Nếu muốn tạo tài khoản mới bằng Email chọn Register with Email -> nhập tài khoản Gmail, tên đăng nhập và mật khẩu trong cửa sổ giao diện tiếp -> chọn dấu tích góc trên cùng bên phải màn hình sau khi điền đầy đủ -> chọn Yes để kết thúc quá trình.

Tạo lập tài khoản Instagram trên PCTạo lập tài khoản Instagram trên PCTạo lập tài khoản Instagram trên PC

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 06/01/2016
  • 3.454