Cách sử dụng Boomerang trong Instagram trên iPhone

  • 104

Nếu như trước đây tính năng Boomerang là 1 ứng dụng độc lập trên Instagram thì nay tính năng này đã trở thành 1 tính năng mặc định rất được yêu thích để bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc thú vị khi sử dụng Instagram vô cùng độc đáo. Các bức ảnh gif được thực vô đầy tính nghệ thuật thông qua khả năng nhiếp ảnh của người dùng đã nhanh chóng được lan tỏa rộng rãi, nhờ đó mà tính năng Boomerang trong Instagram được rất nhiều người yêu thích. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng tính năng Boomerang trong Instagram trên iPhone của bạn.

Tải Instagram cho iOS Tải Instagram cho Android

Hướng dẫn cách dùng Boomerang trong Instagram

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng Instagram hãy nhấn chọn đến biểu tượng của Story (góc trên cùng bên trái) để xuất hiện giao diện cho phép bạn chụp ảnh, quay video với các công cụ hỗ trợ khác nhau.

Bước 2:

Tại đây hãy lựa chọn Boomerang để bắt đầu tạo ra hình ảnh động mong muốn.

Bắt đầu nhấn giữ nút Boomerang để quay video với thời gian mong muốn, khi quay xong bạn có thể thêm các biểu tượng, chữ viết, âm thanh, vẽ, vv để hình ảnh động thêm phần thú vị.

Bước 3:

Sau khi thực hiện xong hình ảnh động đó hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng phía dưới để chia sẽ hình ảnh đó dưới dạng Story và nó sẽ biến mất trong vòng 24 giờ.

Video hướng dẫn cách sử dụng Boomerang trong Instagram

Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn có 1 cách mới để tạo ra các bức hình chia sẻ trên Story độc đáo hơn.

Cập nhật: 31/05/2018
Xem thêm: Boomerang
  • 104