Làm thế nào để chỉnh sửa văn bản trên iPhone?

  • 3.155

Cách chỉnh sửa văn bản trên iPhone

Hiện nay, điện thoại di động không chỉ còn đóng vai trò thông tin liên lạc thuần túy hay mà nó còn kiêm luôn phục vụ mục đích giải trí như chơi game, xem phim, nghe nhạc. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể giải quyết công việc trực tiếp trên thiết bị của mình, trong đó không thể thiếu hoạt động gửi và nhận thư điện tử. Tuy nhiên, nếu là người mới sử dụng thì có thể gặp đôi chút khó khăn khi thực hiện các thao tác trên ứng dụng mail của điện thoại. Do đó, hôm nay, Down.vn sẽ hướng dẫn cách chỉnh sửa văn bản trên iPhone trong nội dung bài viết dưới đây. Xin mời các bạn tham khảo.

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tiến hành cài đặt ứng dụng WPS Office trên thiết bị của mình. Sau đó, từ màn hình chính, click vào biểu tượng ứng dụng Mail.

Click Mail

Bước 2: Tiếp theo, hãy tìm tới email bất kỳ có chứa tập tin văn bản đính kèm rồi nhấn vào tập tin đó. Khi tập tin văn bản mở lên bằng ứng dụng mặc định của iPhone, hãy nhấn vào nút tùy chọn (biểu tượng mũi tên và trang giấy) ở góc trên bên phải màn hình rồi chọn mục Copy To WPS Office.

Nhấn vào tập tin văn bản đính kèm Copy To WPS Office

Bước 3: Sau đó, văn bản sẽ được hiển thị bằng ứng dụng WPS Office. Để tiến hành chỉnh sửa, hãy nhấn vào biểu tượng cây bút ở góc trên bên phải. Khi chỉnh sửa xong, bạn hãy lưu lại thay đổi.

Nhấn vào cây bút

Bước 4: Tập tin văn bản đó sẽ được lưu thẳng vào trong ứng dụng WPS Office, trong trường hợp muốn gửi mail đính kèm tập tin này, hãy nhấn vào biểu tượng gồm có tờ giấy và dấu check ở góc trên bên phải như hình dưới đây. Tiếp đó, hãy đánh dấu chọn tập tin muốn đính kèm và bấm vào biểu tượng lá thư để gửi mail.

Nhấn biểu tượng tờ giấy và dấu check Nhấn vào biểu tượng lá thư

Như vậy, chúng tôi đã vừa hướng dẫn cách chỉnh sửa tập tin văn bản trên iPhone. Từ nay, bạn có thể thoải mái gửi và nhận mail trên thiết bị di động của mình rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 03/06/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 3.155