Hướng dẫn cách nối ghép file PDF

Cách nối ghép file PDF online
  • 422

Định dạng file PDF ngày càng trở nên phổ biến bởi nhiều ưu điểm mà nó đem lại cho người dùng. Điều đầu tiên chúng ta cần biết file PDF có tính bảo mật rất cao bởi nếu không có 1 công cụ chuyên dụng bạn khó có thể chỉnh sửa nội dung file PDF như các file văn bản thông thường khác. Để đọc được file PDF chúng ta phải cài đặt thêm phần mền đọc file PDF như Adobe Reader hay Foxit Reader.

Chính vì lý do không thể sửa được nội dung file nên sẽ có rất nhiều khó khăn cho bạn nếu muốn ghép file PDF bằng cách cắt sau đó dán vào phần tiếp theo của văn bản như trong word. Vậy giải pháp nào để bạn nhanh chóng nối được các file PDF đơn lẻ thành 1 file. Rất đơn giản với công cụ nối file PDF online, bạn sẽ chẳng cần phải cài đặt trên máy tính mà có thể sử dụng nhanh chóng với vài phút thực hiện. Bạn đã sẵn sàng đến với cách nối ghép file PDF của Down.vn chưa?

Hướng dẫn cách nối file PDF trực tuyến

Bước 1:

Truy cập website https://smallpdf.com/vi/merge-pdf hoặc https://smallpdf.com/vi sau đó chọn Ghép PDF.

Ghép file

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện Ghép PDF xuất hiện, tại đây chúng ta sẽ tiến hành tìm đến nơi chưa các file PDF muốn ghép nối lại với nhau, bạn có thể lựa chọn số file PDF tùy ý không giới hạn bằng cách nhấn giữ Ctrl sau đó chọn nhiều file cùng lúc. Chúng ta có thể chọn các file PDF đang lưu trữ ở Google Drive, Dropbox. hoặc lấy từ máy tính bằng cách truy cập theo cây thư mục (có thể kéo thả như trong Windows) tùy ý bằng cách nhấn Chọn file.

Chọn file

Bước 3:

Hãy tìm đến thư mục chứa file PDF sau đó lựa chọn file muốn nối ghép --> Open.

Mở file

Bước 4:

Tiếp theo hệ thống sẽ mất vài giây để tải file lên, thời gian sẽ phụ thuộc vào số lượng file chúng ta tải lên cũng như tốc độ đường truyền bạn sử dụng.

Tải file lên

Bước 5:

Khi hoàn tất việc tải file bạn nhấn chọn nút Ghép file PDF để bắt đầu xử lý. Hoặc lúc này nếu có bỏ lỡ file nào chưa chọn bạn cũng có thể nhấn nút Thêm nhiều file PDF để thêm file PDF.

Bắt đầu ghép

Bước 6:

Quá trình ghép file PDF sẽ mất khoảng vài giây.

Đang ghép file

Ngay sau đó hệ thống sẽ thông báo Yay! Chúng tôi đã ghép tất cả tài liệu của bạn vào một file duy nhất! Thật tuyệt vời! tức bạn đã hoàn thành việc ghép file. Hãy nhấn chọn nút Tải file về ngay để tải về máy tính. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn tải lên Google Drive, Dropbox để lưu trữ.

Tải file về máy

Video hướng dẫn cách nối file PDF trực tuyến

Trên đây là hướng dẫn cách ghép nối file PDF trực tuyến vô cùng đơn giản. Hi vọng với hướng dẫn này bạn sẽ nhanh chóng thực hiện việc nối các file PDF lại với nhau thật nhanh chóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 05/10/2017
  • 422