Mẹo chuyển file Pdf sang Word không bị lỗi font chữ

Chuyển đổi PDF sang Word miễn phí
  • 3 ★ 3 👨
  • 75.313

Cách chuyển PDF sang Word miễn phí không lỗi font

Bạn đang tìm cách chuyển file PDF sang Word miễn phí, hiệu quả và không lỗi font? Bạn cần chuyển file PDF sang Word nhanh chóng để phục vụ cho công việc của mình? Down.vn mời các bạn tham khảo cách convert file PDF sang Word bằng website pdftoword.us trong bài viết này nhé!

Cách chuyển pdf sang word online nhanh nhất

3 cách chuyển đổi file Word sang PDF cực hiệu quả

Chuyển đổi PDF sang Word với Free PDF to Word Doc Converter

Chuyển đổi File PDF sang Word là việc mà rất nhiều người phải thường xuyên làm do yêu cầu của công việc. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều phần mềm ra đời và là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp cho người dùng không còn gặp khó khăn trong quá trình chuyển đổi từ file PDF sang Word hay sang các định dạng khác. Tuy nhiên phần lớn các phần mềm này lại đều có một khuyết điểm đó là không hỗ trợ tốt tiếng Việt và thường lỗi font trong quá trình chuyển đổi. Và để khắc phục lỗi trên, chúng tôi xin giới thiệu một công cụ hỗ trợ đó là PdftoWord.us nó sẽ giúp người dùng xóa bỏ nỗi ám ảnh về lỗi font chữ khi sử dụng các phần mềm.

Chuyển đổi file PDF sang Word

Nguyên nhân lỗi font chữ trong quá trình chuyển đổi

Nguyên nhân chính là do các phần mềm chuyển đổi File PDF sang Word không hỗ trợ tốt Tiếng Việt.

Cách khắc phục lỗi font chữ trong quá trình chuyển đổi PDF sang Word

Bước 1. Trước hết người dùng truy cập vào địa chỉ pdftoword.us tại đây.

Convert-to-word

Bước 2. Nhấn “Browse” để chọn file cần chuyển đổi.

Bước 3. Di chuyển chuột đến ô Convert to bạn chọn Word (doc). Ngoài ra còn có 2 chế độ khác như TextImages để người dùng lựa chọn chuyển đổi. Nếu bạn muốn nén file kết quả thu được thì bạn click chuột vào ô “Get result as Zip-archive”

Bước 4. Cuối cùng bạn nhấn “Convert” để chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi xong file sẽ được tải về tự động và người dùng chỉ việc chọn ổ để lưu file.Thế là quá trình chuyển đổi đã được hoàn thành.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 15/03/2018
  • 3 ★ 3 👨
  • 75.313