Hướng dẫn cách xoay PDF trực tuyến

  • 1.426

File PDF có đặc thù riêng so với các file văn bản thông thường, chúng ta rất khó để có thể sửa đổi được nội dung của file PDF, đặc biệt file PDF thường xuyên xảy ra nhiều vấn đề do người dùng cố tình sửa đổi, chuyển đổi qua nhiều lần nên đôi khi chất lượng file nhận được cuối cùng không như ý muốn. Có những file PDF bị ngược giống như file ảnh bạn không biết phải làm thế nào để xem được file PDF này, giải pháp là chúng ta phải xoay file PDF về đúng chiều để có thể đọc file.

Có 1 số phần mền có hỗ trợ việc xoay file PDF, tuy nhiên không phải máy tính nào cũng cài đặt được các phần mềm đó, chính vì vậy giải pháp xoay file PDF online trở nên vô cùng hữu dụng. Chúng ta có thể nhanh chóng xoay file mà không cần đến 1 công cụ đặc biệt nào và rất dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể xoay ngay trên trình duyệt web đang sử dụng.

Hướng dẫn xoay file PDF online nhanh chóng

Bước 1:

Truy cập đường dẫn: https://smallpdf.com/vi/xoay-pdf hoặc đến trang https://smallpdf.com/vi sau đó nhấn chọn Xoay PDF.

Bước 2:

Giao diện trang Xoay PDF - Xoay và lưu PDF của bạn trực tuyến miễn phí xuất hiện. Tại đây bạn có thể lựa chọn file PDF muốn xoay từ Google Drive, Dropbox, kéo thả từ máy tính sang hoặc chọn file từ máy tính bằng cách nhấn chọn vào Chọn file.

Bước 3:

Tiếp tục chọn đến thư mục chứa file PDF trên máy tính, sau khi chọn xong nhấn Open.

Bước 4:

Quá trình tải file lên bắt đầu, thời gian tải lên phụ thuộc vào độ dài của file PDF cần xoay.

Bước 5:

Khi việc tải file lên hoàn thành bạn hãy lựa chọn trang PDF muốn xoay, nhấn chuột trái vào trang muốn xoay sau đó nhấn chiều muốn xoay cho đúng, khi đã lựa chọn xong các trang hãy nhấn Áp dụng thay đổi. Nếu bạn muốn xoay toàn bộ các trang của file PDF đã up lên hãy nhấn Xoay tất cả ở phía cuối trang.

Khi xoay dong nhấn Áp dụng thay đổi để hoàn thành.

Bước 6:

Giao diện cho phép bạn tải file về máy hoặc up file đã chuyển đổi lên các công cụ lưu trữ trực tuyến theo lựa chọn như Google Drive hoặc Dropbox. Công cụ chuyển đổi trực tuyến này khá tiện dụng, chúng ta có thể chuyển đổi ở bất cứ đâu khá tiện lợi, đồng thời nhanh chóng có được file dữ liệu mong muốn khi up file lên các công cụ lưu trữ trực tuyến.

Video hướng dẫn cách xoay file PDF trực tuyến

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xoay PDF, hi vọng với hướng dẫn trên bạn sẽ nhanh chóng có được file PDF mong muốn thông qua việc chuyển đổi trực tuyến.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 25/08/2017
  • 1.426