Hướng dẫn cắt video bằng format factory

  • 2.007

Bạn đã bao giờ dùng đến tính năng cắt video của format factory? Phần mềm hỗ trợ rất nhiều tính năng hay như chuyển đổi file video, cắt nối video, nếu bạn chưa khai thác hết các tính năng của format factory, hãy cùng chúng tôi để đến với tính năng cắt video của format factory.

Format factory là phần mềm miễn phí, hỗ trợ nhiều định dạng video, chất lượng file sau khi cắt bằng phần mềm này không hề thay đổi so với chất lượng của đoạn video ban đầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể cắt video bằng format factory mà không gặp khó khăn nào

>>> Tải Format Factory tại đây

>>> Tải Format Factory Portable tại đây

>>> Tải Format Factory cho Android tại đây

Hướng dẫn cắt video bằng format factory

Hãy tải và cài đặt Format Factory theo link tải phía trên.

Bước 1:

Tại giao diện chính của phần mềm Format Factory. Hãy kích chọn Video tại menu chính, sau đó chọn đến định dang MP4.

Bước 2:

Ngay sau đó giao diện của định dạng file video MP4 xuất hiện. Tại đây hãy chọn nút Add file để đi đến thư mục chứa file video mà bạn muốn cắt.

Bước 3:

Khi đã chọn được file video muốn cắt hãy kích chuột vào nút Opition để tiến hành việc chọn giờ cắt video.

Bước 4:

Giao diện để bạn có thể chỉnh sửa thời gian trong đoạn video muốn cắt. Chọn Start timeEnd time để chọn thời điểm muốn cắt.

Bước 5:

Tại giao diện định dạng MP4 hãy chọn Ok để quay về giao diện chính của Format Factory

Bước 6:

Tại diện chính của phần mềm Format Factory, tiếp tục kích chọn Start để bắt đầu cắt đoạn video. Khi hoàn thành, phần mềm sẽ báo hoàn thành 100%, tức bạn đã cắt xong đoạn video muốn cắt.


Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách cắt video bằng Format Factory. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để bạn có đoạn video theo ý muốn.

Bạn có thể xem thêm cách hướng dẫn các tính năng khác của phần mềm như: Tạo nhạc chuông điện thoại bằng Format Factory, Hướng dẫn cách thêm sub cho video bằng Format Factory.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 14/06/2017
  • 2.007