Hướng dẫn nối video bằng Format Factory

  • 1.765

Cách nối video với Format Factory

Format Factory là công cụ miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng giữa các tập tin đa phương tiện như AVI, MPG, 3GP, MP4, WAV, AAC, OGG, AMR, WMA, MP3, SWF, FLV. Bên cạnh đó, nó còn có thể sửa chữa cũng như giảm kích thước của các tập tin đó.

Chắc hẳn bạn đã được biết đến tính năng ghép nối video của format factory. Tính năng này được tích hợp trên Format Factory chỉ với các thao tác rất đơn giản bạn sẽ dễ dàng nối được 2 đoạn video lại với nhau. Nếu bạn đã sử dụng các tính năng khác của phần mềm này như: cắt, chuyển đổi video bạn cũng thấy được sự tiện lợi của nó.

>>> Tải Format Factory tại đây

>>> Tải Format Factory Portable tại đây

>>> Tải Format Factory cho Android tại đây

Hãy cùng Down.vn đến với bài hướng dẫn cách nối video bằng phần mềm format factory. Bạn có thể xem thêm cách hướng dẫn các tính năng khác của phần mềm như: Tạo nhạc chuông điện thoại bằng Format Factory, Hướng dẫn cách thêm sub cho video bằng Format Factory.

Hướng dẫn nối video bằng format factory

Bước 1:

Tại giao diện chính của ứng dụng. Hãy kích cuột vào Advance tại Menu chính bên phải của cửa sổ giao diện chính. Sau đó kích chọn Video Joiner.

Bước 2:

Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ Video Joiner: Tại đây nhấn vào Add file để chọn những video mà bạn muốn nối lại với nhau, tìm đến đường dẫn nơi chứa các file video cần ghép.


Bước 3:

Sau khi đã chọn được các video cần ghép. Hãy chọn Option để đi đến cửa sổ chọn thời gian.

Bước 4:

Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra yêu cầu chỉnh sửa thời gian để ghép video nếu không có yêu cầu gì tại cửa sổ này hãy kích chọn Ok để quay về cửa sổ trước đó.

Bước 5:

Tại cửa sổ Video Joiner tiếp tục nhấp chọn OK để quay về cửa sổ chính của format factory.


Bước 6:

Tại giao diện chính, tiếp tục kích chọn Start để bắt đầu quá trình ghép nối 2 file video vừa chọn. Khi báo đã hoàn thành 100% hãy vào thư mục chứa file ghép nối để xem được thành quả của bạn.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết đến các bạn các thao tác để có thể ghép nối các file video lại với nhau bằng phần mềm format factory.

Chúc các bạn thành công.

Cập nhật: 17/05/2016
  • 1.765