Youtube chính thức hỗ trợ live stream trên điện thoại

YouTube bắt đầu cho live stream từ di động
  • 103

YouTube bắt đầu cho phát trực tiếp từ di động

Chính thức nối bước theo Facebook thì mạng xã hội chia sẻ video Youtube đã chính thức hỗ trợ live stream cho các tài khoản người dùng của mình có thể chia sẻ video trực tuyến. Có thể nói rằng năm 2016 vừa qua tính năng live streaming đã làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ thông tin cũng như chính là chủ đề nóng nhất trên mọi diễn đàn. Hiện nay ngay sau khi tuyên bố sẽ đưa tính năng phát video trực tuyến vào ứng dụng Youtube cho iOS và Youtube cho Android thì nó còn gây được 1 tiếng vang lớn hơn rất nhiều.

Tải ứng dụng Youtube cho Android

Tải ứng dụng Youtube cho iOS

Tuy nhiên theo như thông báo hiện tại Youtube sẽ chạy thử nghiệm với các tài khoản Youtube có số lượng người theo dõi trên 10.000 người. Ngay khi bắt đầu phát trực tiếp thì tất cả các tài khoản đã đăng ký theo dõi tài khoản của người đang phát, chúng ta cũng có thể thiết lập chế độ phát ngang hay dọc màn hình theo ý muốn.

Bắt đầu thiết lậpLựa chọn tiêu đềBắt đầu phát trực tuyến

Để có thể live stream trên kênh Youtube cá nhân trên di động người dùng ở thời điểm hiện tại bạn cần chắc chắc 2 yêu cầu là tài khoản Youtube có trên 10.000 người theo dõi và cập nhật ứng dụng Youtube phiên bản mới nhất theo đường dẫn tải chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Các tin nhắn mà những người đang xem phản hồi sẽ liên tục xuất hiện trên màn hình như quả bóng chuyển động nhanh. Về cơ bản thì tính năng này không có gì là quá mới hay đột phá, tuy nhiên nó lại đang đi rất đúng hướng và hợp thời đại. Đặc biệt tính năng này sẽ mở ra 1 cơ hội mới cho các kênh Youtube hiện tại có thêm nhiều người quan tâm và theo dõi để kiếm thêm thu nhập cũng như người nổi tiếng đến gần hơn với khán giả thay vì những video tải lên như truyền thống.

Cập nhật: 08/02/2017
Xem thêm: Youtube
  • 103