Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

  • 226

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

Nếu như đã dùng iPhone thì chắc hẳn mọi người đều biết để sửa các lỗi cho điện thoại iPhone lock thì hầu hết chúng ta đều phải tiến hành jailbreak thiết bị. Tuy nhiên, khi bắt đầu sử dụng khá nhiều người còn e dè việc jailbreak sẽ ít nhiều ảnh hưởng tới thiết bị, đặc biệt với những máy đang được bảo hành thì việc jailbreak thì sẽ bị mất bảo hành. Dù cho thiết bị đang còn được bảo hành của cửa hàng thì một khi máy đã jailbreak sẽ không được nhận bất kỳ bảo hành nào nữa.

Tải ứng dụng iTunes cho Windows

Tuy nhiên để chiếc máy điện thoại iPhone 6 lock của bạn được sửa lỗi một cách hoàn thiện và chạy mượn mà mọi chức năng nhất thì việc đầu tiên chúng tôi khuyên bạn hãy jailbreak ngay để sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 cung cấp. Nhưng nếu trong trường hợp chưa thể jailbreak ngay được thì vẫn có giải pháp giúp những người dùng iPhone 6 lock có thể fix một số lỗi cơ bản như: không kiểm tra được *101#, bị trừ tiền Facetime, imessenger. Hãy cùng Down.vn đến với bài hướng dẫn sau đây để fix các lỗi cơ bản cho chiếc iPhone 6 lock của các bạn nhé.

Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

Chuẩn bị fix lỗi

  • Cài đặt iTunes phiên bản mới nhất để kết nối với iPhone.
  • Tắt hết tính năng đề nghị cập nhật của nhà mạng trên iPhone.

Bước 1:

Tải phần mềm WiMax iCarrier về máy và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường.

Bước 2:

Kết nối điện thoại iPhone của bạn với máy tính cá nhân, sau đó bấm lần lượt 3 nút phía dưới theo thứ tự đã được đánh dấu. Sau mỗi nút bấm nếu kiểm tra thấy iPhone lock không còn lỗi là được và có thể dừng lại.

Cách sửa lỗi iPhone 6 lock không cần jailbreak

Bước 3:

Sau khi dùng phần mềm phía trên để fix lỗi chúng ta vào lại mục Cài đặt --> Cài đặt chung --> Giới thiệu.

Tại cửa sổ này nhìn sang mục Nhà cung cấp thấy có xuất hiện các ký tự Trung Quốc thay cho các ký tự tiếng Nhật thì chúng ta đã hoàn thành việc sửa lỗi chiếc điện thoại iPhone lock rồi.

Chỉnh sửa nhà cung cấp mạng

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sửa lỗi điện thoại iPhone lock mà không cần jailbreak thiết bị một cách rất nhanh chóng phải không. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nếu muốn khám phá thêm nhiều thứ hay có trên iPhone nói riêng, các thiết bị dùng iOS nói chung hãy jailbreak máy để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 18/08/2015
  • 226