Thủ thuật ẩn địa chỉ email của Facebook trên iPhone

  • 94

Cách ẩn địa chỉ email Facebook trên iPhone

Không thể phủ nhận mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook mang lại rất nhiều điểm tích cực như giúp chúng ta dễ dàng cập nhật thông tin của bạn bè, người thân cũng như tin tức thời sự nóng hổi và kết nối, mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội nhanh chóng. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa không ít những mặt trái như tình trạng lừa đảo, đánh cắp thông tin cá nhân hay tin nhắn rác, quảng cáo xuất hiện tràn lan. Vì thế, chúng ta nên sử dụng các biện pháp bảo mật để bảo vệ cho tài khoản cá nhân của mình. Hôm nay, Down.vn xin chia sẻ một thủ thuật nhỏ giúp bạn ẩn địa chỉ email của Facebook trên điện thoại iPhone nhằm tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của mình. Mời các bạn cùng tham khảo.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên iPhone rồi đăng nhập tài khoản mà bạn muốn ẩn địa chỉ email. Tại đây, hãy vào trang Facebook cá nhân của mình và nhấn vào mục Update Info (Cập nhật thông tin).

Nhấn Update Info

Bước 2: Trong giao diện Update Info, hãy kéo xuống tìm mục Contact Info (Thông tin liên hệ). Tại đây, bạn sẽ thấy địa chỉ email của mình và có thể tiến hành chỉnh sửa bằng cách click vào nút Edit (hình cây bút).

Nhấn Edit để chỉnh sửa

Bước 3: Tiếp đó, hãy nhấn vào hình ổ khóa nằm cạnh địa chỉ email để nó xổ xuống một thanh menu gồm 3 tùy chọn như dưới đây

  • Public: Công khai, nghĩa là người nào cũng có thể nhìn thấy địa chỉ email của bạn.
  • Friends: Bạn bè, nghĩa là chỉ những người nào đang nằm trong danh sách bạn bè mới nhìn thấy địa chỉ email của bạn.
  • Only Me: Chỉ duy nhất bản thân bạn nhìn thấy địa chỉ email của mình.

Vì chúng ta đang cần ẩn đi địa chỉ email nên hãy chọn Only Me. Sau đó, bấm Save để lưu lại là xong.

Chọn Only Me Bấm Save

Chỉ qua 3 bước đơn giản kể trên, bạn đã có thể ẩn địa chỉ email của Facebook trên điện thoại iPhone rồi đó. Các bạn thấy cách thực hiện cũng rất đơn giản, phải không nào.

Chúc các bạn thành công!

Cập nhật: 18/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 94