Hướng dẫn cách bật định vị trên iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

  • 9.275

Bật định vị cho thiết bị iOS

Chắc chúng ta đều biết dòng điện thoại iPhone có tính năng tìm kiếm iPhone khi bị mất. Mọi người có thể tìm lại thiết bị thông qua định vị dù thiết bị đó có bị thất lạc đến tận đâu. Đặc biệt với một thiết bị như iPhone 6 về bạn nên bật tính năng định vị trên iPhone 6 này ngay và liền để có thể định vị được thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi trên thế giới này nếu bạn lạc mất nó vẫn còn có cơ hội tìm lại được iPhone 6 nhờ đã bật định vị trên iPhone 6.

Với tính năng Find My iPhone chúng ta có thể định vị được iPhone 6 dù ở bất cứ nơi đâu thông qua dịch vụ bản đồ của Apple từ vệ tinh với đầy đủ các thông tin về vị trí thiết bị iPhone 6 đang ở đó. Vì thế hãy bật ngay định vị - GPS trên điện thoại để xác định nhanh chóng vị trí iPhone 6.

Hướng dẫn cách bật định vị trên iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

Bước 1:

Bạn truy cập vào mục Cài đặt hình răng cưa ngoài màn hình Menu iPhone. Sau đó hãy kéo xuống dưới và lựa chọn mục Bảo mật.

Tại đây chúng ta sẽ thấy dịch vụ định vị đang bị tắt đi hãy chọn vào ô này.

Hướng dẫn cách bật định vị trên iPhone 6Bật định vị cho thiết bị iOSv

Bước 2:

Lúc này hãy kéo gạt sang trái để Bật tính năng định vị trên iPhone. Tiếp theo sẽ có một cửa sổ xác nhận việc bật định vị một lần nữa hãy nhấn chọn Bật.

Bật định vị cho iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật định vị trên thiết vị iPhone 6. Hãy nhanh chóng bật định vị trên điện thoại iPhone 6 của bạn để không may để quên điện thoại ở đâu đó vẫn có cơ hội tìm lại được.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 26/05/2016
  • 9.275