2 bước khắc phục lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone

  • 997

Hướng dẫn sửa lỗi không nhận được cuộc gọi trên iPhone

Bên cạnh các thiết kế độc đáo về kiểu dáng, Apple còn trang bị rất nhiều tính năng thú vị trên những sản phẩm của mình, trong đó không thể không kể đến tính năng Do not disturb (Không làm phiền) trên iPhone. Đây là một tính năng hữu ích cho phép người dùng tránh được những sự làm phiền không mong muốn trong lúc đang bận hoặc cần nghỉ ngơi. Nói cách khác, nó gần giống với chế độ máy bay nhưng có thêm tùy chọn nhận những cuộc gọi từ nhóm ưu tiên. Mặt khác, trong quá trình sử dụng, có thể có ai đó kích hoạt nhầm chế độ này lên khiến cho điện thoại của người đó không thể nhận được bất cứ cuộc gọi đến nào, mà chỉ toàn thấy thông báo cuộc gọi nhỡ trên màn hình. Để có thể nhận được các cuộc gọi trở lại, bạn chỉ cần vô hiệu hóa tính năng Do not disturb này đi là xong. Nhưng cách thực hiện như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì lý do đó, hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tắt chế độ Không làm phiền trên iPhone trong nội dung bài viết dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của bạn có đang được bật tính năng Do not disturb hay không bằng cách xem ở bên cạnh hiển thị dung lượng pin ngoài màn hình chính có biểu tượng trăng khuyết hay không. Nếu có, bạn hãy vô hiệu hóa nó bằng cách click vào mục Settings (Cài đặt).

Click Settings

Bước 2: Trong giao diện mục Settings, hãy nhấn vào mục Do not disturb (Không làm phiền). Tại đây, hãy tắt tính năng này đi bằng cách ấn nút Manual để nó chuyển sang màu xám. Bây giờ, bạn đã có thể nhận được các cuộc gọi đến rồi nhé.

Chọn Do not disturb Tắt nút Manual

Chỉ với 2 bước đơn giản kể trên, bạn đã nhanh chóng vô hiệu hóa tính năng Do not disturb (Không làm phiền) trên iPhone. Như vậy, từ nay, bạn không còn lo phải bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng rồi nhé.

Hi vọng bài viết có ích với bạn!

Cập nhật: 25/05/2016 Xuân Linh Nguyễn
  • 997