Cách bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone

Bật hẹn giờ xem youtube trên iPhone
  • 144

Theo thống kê thì Youtube và Facebook là 2 ứng dụng “ngốn” quá nhiều thời gian của người dùng khi sử dụng điện thoại thông minh và đặc biệt là iPhone. Việc sử dụng iPhone quá lâu sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy nên Youtube đã bổ sung tính năng nhắc nhở người dùng. Tính năng này không chỉ giúp người dùng hạn chế việc xem video quá lâu mà còn là công cụ quản lý con em mình khi cho phép chúng sử dụng Youtube. Tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu đã xuất hiện hồi tháng 3 tuy nhiên nó không được kích hoạt sẵn. Bạn sẽ rất dễ dàng kích hoạt được tính năng nhắc nhở này với vài thiết lập rất cơ bản dưới đây cho Youtube trên iPhone.

Tải Youtube cho iOS Tải Youtube cho Android

Hướng dẫn kích hoạt nhắc nhở xem Youtube lâu trên iPhone

Bước 1:

Hãy chắc chắn Youtube trên iPhone của bạn đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2:

Tại giao diện chính hãy nhấn chọn đến biểu tượng ảnh đại diện, sau đó tiếp tục lựa chọn đến Cài đặt.

Bước 3:

Ở trang Cài đặt bạn hãy tiếp tục lựa chọn Nhắc tôi nghỉ giải lao và bạn sẽ được đến với trang Tần xuất nhắc bao gồm các lựa chọn: Không bao giờ, 15 phút, 30 phút, 60 phút, 90 phút và 180 phút 1 lần. Tích chọn thời gian nhắc nhở.

Bước 4:

Khi đến thời gian nhắc nhở đã được thiết lập, Youtube sẽ tạm ngưng video và hiển thị thông báo nhắc nhở. Bạn hãy nhấn Bỏ qua để xem tiếp hoặc dừng lại theo nhắc nhở.

Ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh lại thời gian với các bước cài đặt tương tự.

Video hướng dẫn bật tính năng nhắc nhở khi xem Youtube quá lâu trên iPhone

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng nhắc nhở khi xem Youtube trên iPhone. Hi vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn được nhiều trong vấn đề quản lý thời gian sử dụng xem video của mình.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 31/05/2018
  • 144