Cách tải mp3 từ youtube không cần dùng phần mềm

  • 9.089

Hướng dẫn tách nhạc MP3 từ video Youtube không dùng phần mềm

Thông thường chúng ta vẫn hay tải video trên Youtube về máy tính bằng các phần mềm hỗ trợ download như Internet Download Manager - IDM hoặc sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để không cần đến phần mềm mà vẫn dễ dàng tải được video. Tuy nhiên để xem các file video lại có dung lượng khá lớn nên gây khó khăn cho người dùng, khi mà họ chỉ cần đến nhạc mà không cần đến phần hình ảnh. Vậy phương pháp để giải quyết vẫn đề này là tách phần âm thanh từ file video tải về, làm thế nào để tách được file MP3 từ video Youtube? Chắc nhiều người sẽ nghĩ ngay đến cách chuyển đổi định dạng file nhạc, tuy nhiên đôi khi chuyển đổi file xong, file đầu ra không được kết quả như mong muốn, đặc biệt người dùng vẫn phải tải file video Youtube về mới có thể chuyển đổi được.

Chính vì vậy, bài viết này Down.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tách file MP3 từ Youtube mà không cần phải tải file video về máy với vài thao tác rất đơn giản bằng phương pháp nhờ đến một website trung gian với tính năng lấy file MP3 từ video Youtube.

Cách tải mp3 từ youtube không cần dùng phần mềm

Bước 1:

Hãy mở video bạn yêu thích trên Youtube sau đó hãy sao chép đường dẫn của đoạn video đó.

Sao chép đường dẫn

Bước 2:

Truy cập vào website http://www.listentoyoutube.com/, tiếp tục dán đường dẫn đã sao chép ở bước 1 vào ô Enter YouTube URL --> GO.

Dán đường dẫn

Bước 3:

Tiếp đó hệ thống sẽ làm việc với đường dẫn bạn vừa nhập vào.

Quá trình chuyển đổi file

Sau khi hoàn thành việc lấy file hệ thống sẽ thông báo hoàn thành "Conversion complete. Your file is being prepared for download... CLICK HERE to get your Download Link". Su đó hãy nhấn chọn đến dòng CLICK HERE to get your Download Link để bắt đầu việc tải file MP3 về máy.

Hoàn thành quá trình chuyển đổi

Bước 4:

Ngay sau đó sẽ có cửa sổ mới xuất hiện yêu cầu bạn kích chọn nút Download MP3 để tải file Click button below to Download MP3, hãy nhấn Download MP3. Sau đó máy sẽ yêu cầu bạn tìm đến đường dẫn lưu trữ file được tải về. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong việc lấy file MP3 từ video Youube.

Tải file MP3 về máy

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách lấy file MP3 từ You tube rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu muốn có các file MP3 mà chưa tìm thấy được đúng định dạng, cách nhanh nhất là lấy file MP3 đó từ Youtube như chúng tôi hướng dẫn.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Cập nhật: 28/04/2018
  • 9.089